Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng keo dán thùng OPP

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm băng keo dán thùng OPP:

Băng keo dán thùng OPP được làm từ màng BOPP và được phủ dưới dạng sữa dựa vào chất acrylic adhesive.  Chúng được biểu thị đặc điểm có độ bền cao và có thể kéo dãn, trọng lượng nhẹ mà lại kinh tế cho nên băng keo được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp  tự động hóa đóng gói thùng carton. Băng keo đã trở thành vật liệu chính trong nguyên liệu đóng gói cho thùng carton nói chung hoặc dán thùng carton hay ngành đóng gói. Băng keo Bopp cũng chính là lý tưởng cho các văn phòng và trường học sử dụng. Băng keo có thể được in tên và có nhiều màu sắc khác nhau.

Đặc tính của băng keo:

- Bề rộng chuẩn của băng keo : 12mm, 24mm, 36mm, 48mm, 60mm, 72mm
- Màu sắc băng keo : trong, đục, nâu đen , vàng, trắng
- Chiều dài : từ 10yard – 1000yard
- Màng phủ Băng keo : 0.025mm – 0.030mm
- Độ dầy của băng keo : 0.040mm – 0.050mm
- Có thể kéo giãn  : ≥25N/cm
- Độ co giãn : 5% - 150%
- Ứng dụng : đối với các loại bao bì và đóng gói.
- Lõi băng keo : lõi 3 inches
Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn với giá tốt cũng như nhận mẫu test.
CÔNG TY TNHH SXTM XNK LÊ GIA PHÁT
ĐC:  Số 123A, Lã Xuân Oai , Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 , tpHCM
Web: http://bangkeobangdinh.com
Phone: 0961.825.569 or 0934.872.838 Ms.Nhung
Tel: 08.6651.5395                   Fax: 08.6288.9030
Email: bangkeobangdinhvn.com
Skype: Bangkeobangdinh

Công ty TNHH SX TM Lê Gia Phát

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất & cung ứng các loại băng keo băng dính từ phổ thông đến chuyên dụng. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất phục vụ cho người dùng.
Ngoài những sản phẩm thông dụng như Băng keo Trong, Băng keo giấy trắng, Băng keo hai mặt, Băng keo simili, băng keo vải, băng dính da bò, băng keo điện, Băng keo xốp eva, băng keo dán nền, màng PE,…. Chúng tôi còn sản xuất chuyên sâu hai dòng sản phẩm là băng keo hai mặt và băng dính giấy….
Với mục tiêu là đem đến sự hài lòng cho khánh hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty chúng tôi cam kết: ĐẸP về Sản Phẩm – CHUẨN về Chất Lượng – HỢP về Giá Thành – NHANH về Vận Chuyển.

Sản phẩm đã xem