Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt chuyên để vận chuyển vật liệu có nhiệt độ lên đến 200 độ C-sản xuất và cung cấp bởi công ty TNHH một thành viên cao su 75. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất, băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt thích hợp cho chuyền tải vật liệu trong hầm mỏ với khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C. 

Sản phẩm có tính chống co giãn cao do được cấu thành bởi các lớp vải sợi tổng hợp polyeste, với sợi dọc và sợi ngang, đặc điểm tính năng khác là có tỷ lệ giãn băng  theo chiều dọc thấp, tính năng tạo máng ưu việt theo chiều ngang, băng tải cao su loại này chịu nước tốt, cường độ trạng thái ướt không giảm, không bị mốc, lượng khuôn ban đầu của este cao, thích hợp để chuyền tải những vật liệu tải trọng với khoảng cách trung bình, dài, tốc độ cao. 

Thông tin sản phẩm

- Chiều rộng: 300 ÷ 1700 (mm)

- Chiều dày: 3÷25 (mm)

- Chiều dài: Theo yêu cầu của khách hàng

- Số lượng cốt chịu lực (Vật liệu là bạt EP, NN, CC): Từ 2 đến 10 lớp

- Cường lực kéo đứt sản phẩm lên tới:

+ Lực bám dính: Cao su mặt với bố lớn hơn 40N/cm

+ Lực bám dính: Lớp bố với lớp bố lớn hơn 50N/cm

- Khả năng chịu nhiệt:200 độ C

- Tiêu chuẩn: ISO 4195:2007, JIS K6322:2011

2. Kết cấu lớp băng tải cao su cốt bạt EP

Lớp băng tải cốt bạt EP bao gồm bốn lớp xếp chồng lên nhau:

- Lớp cốt vải sợi EP: Cốt vải EP tạo độ bền cho băng tải, có nhiệm vụ truyền lực và mang tải. Đối với băng tải cao su chịu nhiệt, lớp cốt vải EP được làm bằng loại cốt vải HTR EP có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

- Lớp bám dính: Nhiệm vụ liên kết giữa các lớp cốt với nhau và với lớp phủ, tạo ra độ mềm dẻo, linh hoạt giữa các lớp cốt.

- Lớp cao su mặt băng: Đối với băng tải cao su chịu mài mòn: Lớp cao su mặt băng bảo vệ lớp cốt, chống lại các tác động của tải và chịu mài mò

3. Tính năng nổi bật của sản phẩm

* Đặc tính lớp cao su mặt băng tải:

*Phân loại băng tải cao su chịu nhiệt EP

- Băng tải chịu nhiệt EP500/4, 5+1,5, TCC 1000. Số lượng: 561 m.

Danh điểm Cao su 75 đề xuất: Băng tải cao su chịu nhiệt đến 2000C B1000xEP500/4 x(5+1,5)11

- Băng tải chịu nhiệt EP630/5, 5+1,5, TCC 1600. Số lượng: 270m.

Danh điểm Cao su 75 đề xuất: Băng tải cao su chịu nhiệt đến 2000C B1600xEP630/5 x(5+1,5)12

- Băng tải chịu nhiệt EP630/3, 4+2, TCC 800. Số lượng: 60m.

Danh điểm Cao su 75 đề xuất: Băng tải cao su chịu nhiệt đến 2000C B800xEP630/3x(4+2)10.

Đây là sản phẩm có thể tải được hầu hết các loại vật liệu kể cả là các loại vật liệu dạng cục như than đá. Băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Sản phẩm đã được đưa vào thị trường kiểm nghiệm trên thực tế và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành

- Băng tải có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách trong hầm mỏ. Tại những cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công lớn, việc sử dụng các loại băng tải này sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực và tăng hiệu quả rõ rệt.

- Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp cực tốt, khó xảy ra hiện tượng phân lớp, khả năng ma sát, mài mòn, dây băng lại ít bị co giãn trong quá trình vận hành.

- Chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian dài, nên rất phù hợp vận chuyển những sản phẩm nhiệt độ cao.

Băng tải cao su cốt bạt EP với khả năng chịu nhiệt cao nên được ứng dụng rất nhiều vào các nhà máy, xí nghiệp và hầm mỏ khi cần phải vận chuyển những sản phẩm có nhiệt độ cao.

4. Chính sách bảo hành

Sản phẩm được bảo hành từ 6 đến 12 tháng dựa trên hóa đơn mua hàng do Công ty TNHH một thành viên Cao su 75 xuất kho tính xuất từ ngày xuất kho. Chúng tôi sẽ đổi mới trong quá trình bảo hành nếu như xác định được đó là lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm sẽ không được bảo hành trong những trường hợp vận hành băn tải bị sai kẹt hay chạy xiên va đập và thành băng tải ở độ cao quá so với quy định ma sát lớn làm băng bị mòn nhanh, hay băng tải sử dụng vật liệu dạng cục có đường kính quá lớn.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu cần lắp mới và thay thế băng tải chịu nhiệt EP chất lượng, giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả chi phí thấp, tuổi thọ bền lâu thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02433.261.315 Mr. Tuyên - 0969.822.822.Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, Công ty TNHH một thành viên Cao su 75 cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty TNHH một thành viên Cao su 75

GIỚI THIỆU VỀ KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAO SU 75

Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 (Z175) là doanh nghiệp trực thuộc Tổng cục CNQP - BQP chuyên sản xuất các mặt hàng cao su kỹ thuật phục vụ cho Quân đội và nền kinh tế quốc dân từ năm 1968 đến nay. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại và mang tính kỹ thuật cao như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hoá chất ...Với bề dày gần 50 năm xây dựng và phát triển, những năm qua công ty đã cung cấp nhiều loại sản phẩm cao su có tính năng kỹ thuật cao phục vụ cho các Quân binh chủng, các ngành kinh tế Quốc dân trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm chính của Công ty gồm băng tải cao su, ống cao su các loại như ống chịu áp, ống chịu xăng dầu, ống dẫn nước ăn, các sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật... Chất lượng sản phẩm được quản lý theo Hệ thống quản lý ISO 9001: 2008 trong đó có dây chuyền sản xuất băng tải cao su.

Riêng dây chuyền sản xuất băng tải cao su với thời gian hình thành và phát triển gần 20 năm, Công ty đã sản xuất được nhiều chủng loại băng tải như: Băng tải chịu mài mòn cao, băng tải chống cháy trong hầm lò, băng tải chịu dầu, chịu nhiệt đến 1800C, băng tải tai bèo, băng tải gân các loại, băng tải nhám, băng tải tách từ... Sản lượng sản xuất của dây chuyền từ 110.000 - 150.000m2/năm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua các loại băng tải và dịch vụ của Công ty như sau:

· Băng tải cao su cốt sợi cáp thép: Từ ST500, ST4000 (theo tiêu chuẩn JISK 6369: 2007), Băng tải gầu nâng.

· Băng tải cốt vải bạt tổng hợp (EP, NN, CC...) để vận chuyển than, xi măng,  khoáng sản, vật liệu xây dựng, phân bón... Đặc biệt là băng tải leo dốc, chịu mài mòn cao dùng vận chuyển quặng, than đá, chống cháy cho khai thác hầm lò, băng tải chịu nhiệt dùng vận chuyển Clinker, xỉ than, băng tải chịu dầu…

· Băng cân định lượng (nối tròn), băng tải răng (khía), băng tải tai bèo, băng tải thực phẩm... Sản phẩm đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng các ngành khai thác chế biến Than, Xi măng, khai thác quặng, hoá chất, các nhà máy nhiệt điện, sản xuất gạch ốp lát...

· Dịch vụ kỹ thuật: Trực tiếp dán nối tròn băng tải tại chân công trình, chuyển giao, hướng dẫn quy trình dán nối (nếu khách hàng có nhu cầu) và cung cấp các loại keo, cao su cho mối dán, vá.

·  Chế độ bảo hành: Sản phẩm được bảo hành theo Quy chế của Công ty, nếu xảy ra hiện tượng bất thường hoặc hỏng hóc (do lỗi của nhà sản xuất, có xác nhận của hai bên) Công ty TNHH MTV Cao su 75 cam kết thực hiện khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Các loại sản phẩm băng tải cao su được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS K6322, JIS K6369... bằng công nghệ tiên tiến hiện nay của khu vực cũng như trên thế giới. Với hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ được nhập từ Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…Vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, chủng loại, kích thước sản phẩm.

Hệ thống thiết bị kiểm tra và phân tích các tính năng cơ lý hoá được đầu tư đồng bộ như: Máy kiểm tra đường đặc tính lưu hoá, độ cứng, cường lực, dãn dài, độ chịu mài mòn, chịu lão hoá… của cao su và cốt chịu lực. Có thể nói Công ty có đầy đủ hệ thống thiết bị để quản lý chất lượng sản phẩm xuất xưởng đạt chất lượng cao nhất.

Quá trình tổ chức sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2008 như:

- Vật liệu đầu vào: Có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, các tính chất cơ lý hoá, bao bì, nhãn mác… Và được kiểm tra tất cả các thông số tại Phòng Cơ lý hoá trung tâm của Công ty. 

- Các sản phẩm được sản xuất theo các quy trình công nghệ chặt chẽ. Có nhân viên kỹ thuật giám sát trên từng chặng công nghệ thể hiện bằng các Phiếu công nghệ.      

- Bán thành phẩm trên các cung đoạn của các dây chuyền đều được kiểm tra đầy đủ các tính năng cần thiết nhằm loại trừ tối đa những thiếu khuyết phát sinh trong quá trình sản xuất.

- Sản phẩm làm ra được kiểm tra 100% theo tiêu chuẩn nghiệm thu ban hành, khi giao hàng có chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất đi kèm.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp băng tải cho các đơn vị, Công ty Cao su 75 còn có dịch vụ kỹ thuật đi kèm như: Trực tiếp dán nối tròn băng tải tại chân công trình, chuyển giao hướng dẫn quy trình dán nối (nếu khách có nhu cầu) và cung cấp các loại keo, cao su cho mối dán, vá.

Hiện tại, Công ty TNHH MTV Cao su 75 có hơn 500 cán bộ, CNV được biên chế ở 12 Phòng ban, Phân xưởng. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cao su. Chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng thoả mãn các yêu cầu, chỉ tiêu kỹ thuật sản phẩm theo Hồ sơ yêu cầu của Quý khách.

Sản phẩm đã xem