Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bánh nỉ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu chung về bánh nỉ:

Bánh nỉ đánh bóng hay còn gọi là phớt nỉ là loại vật liệu đánh bóng quen thuộc trong quá trình hoàn thiện bề mặt kim loại. Chúng có công dụng mài mòn, đánh bavia, tạo độ bóng và định hình sản phẩm. Đặc biệt ứng dụng rộng rãi để tạo xước hairline hoặc xước satin trên bề mặt kim loại.

 

nỉ đánh bóng

Cấu tạo và ưu điểm của nỉ đánh bóng:

Bánh nỉ đánh bóng cấu tạo từ các nguyên liệu bao gồm sợi nỉ, cát, keo và phụ gia công nghiệp. Bánh nỉ đánh bóng có bề mặt ráp, nhám. Vì vậy, chúng có khả năng ma sát và nhiều ưu điểm làm cho các bề mặt trở nên sáng bóng, tạo vẻ thẩm mỹ và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Phân biệt bánh nỉ chất lượng:

Cần so sánh rất nhiều yếu tố để phân biệt bánh nỉ chất lượng tốt và phù hợp với từng chất liệu kim loại và yêu cầu xử lý bề mặt. Một vài yêu tố quan trọng:

- Không bị đen, bám dính bề mặt, cháy bề mặt khi sử dụng.

- Trọng lượng tiêu chuẩn, mức độ mài mòn hợp lý.

- Tỉ lệ hao mòn/sản lượng đồng đều, không lỗi hỏng.

- Kích thước trên bao bì so với kích thước thực tế cần xác định chính xác bằng đo đạc.

- Tạo được bề mặt đều, đẹp, ổn định kể cả sử dụng gần hết bánh.

Và còn nhiều yếu tố kĩ thuật khác nữa tác động trực tiếp tới hiệu quả và chất lượng bề mặt. LEKA với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn phương pháp xử lý bề mặt kim loại và cung cấp vật liệu tiêu hao như bánh nỉ mức toàn quốc, LEKA tự tin mang tới các sản phẩm bánh nỉ, phớt nỉ chất lượng cao và phù hợp nhất với yêu cầu của Khách hàng.

Đặc biệt, thử nghiệm mẫu miễn phí để khách hàng cảm nhận được sự hài lòng về bề mặt kim loại khi sử dụng bánh nỉ của LEKA.

Thông số kỹ thuật:

 

bánh nỉ

 

Video hướng dẫn lựa chọn bánh nỉ chất lượng nhanh chóng, chính xác: 

 

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA

LEKAR GROUP được thành lập từ những năm 2009, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng nói riêng tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, LEKAR GROUP sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại. Sản phẩm chất lượng, khả năng cung ứng hàng hóa rộng khắp cả nước, LEKAR GROUP chính là đối tác tin cậy của mọi Quý Công Ty, Doanh Nghiệp.

“Phụng sự vì sự phát triển lớn mạnh, bền vững của nền công nghiệp Việt Nam” chính là sứ mệnh cao cả mà LEKAR GROUP luôn luôn hướng tới. Chúng tôi tin tưởng rằng, điều đó sẽ là động lực to lớn cho sự hợp tác toàn diện giữa LEKAR và Quý đối tác.

LEKAR GROUP chuyên cung cấp các thiết bị máy và vật tư trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại (bán tự động và thủ công nghiệp).

Sản phẩm đã xem