Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ bù công suất mềm (chủ động) 30A

Giá 49,800,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bù mềm hay bù chủ động là kiểu bù hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị hoàn toàn điều khiển tự động, khi cosphi hệ thống thấp hơn mức cài đặt thì SVG sẽ điều khiển bù thêm vào vừa đủ.

Ví dụ Cosphi hệ thống là 0.75 thì SVG được cài đặt định mức là 0.9 thì SVG sẽ chỉ điều khiển bù đến 0.9 thôi. Điều này khác hoàn toàn với bù truyền thống bằng đóng từng bước, nên khi đóng thường vượt mức đặt và relay sẽ hoạt động đóng cắt tụ nhiều lần để duy trì vì ko ổn định được cosphi. Do vậy với những hệ thống đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng điện thì SVG là giải pháp tối ưu nhất.

Dưới đây là bảng so sánh giữa bù công suất thông thường và bù mềm (chủ động) bằng SVG

 

Bộ bù công suất mềm (chủ động) 30A

Công ty TNHH Etinco- Chi nhánh Hải Phòng

Công ty TNHH Etinco - Chi nhánh Hải Phòng, là đại diện của Etinco tại Hải Phòng phân phối các thiết bị các hãng : LS, Huyndai, Nuintek, BTB electric, Mikro, dây và cáp điện các hãng Cadisun, Cadivi, Trần Phú, Cosmolink.

Chúng tôi có hơn 10 năm phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Xin cảm ơn sự hợp tác và mong ước tiếp tục đồng hành cùng Quý Đối tác, Bạn hàng gần xa trong những thời gian tiếp theo.

 

Sản phẩm đã xem