Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ vỏ nhựa bình ắc quy xe đạp điện 12V

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bộ vỏ nhựa bình ắc quy xe đạp điện 12v 12a (12v 14a)

Công ty TNHH Vân Long có thâm niên gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nhựa như thùng nhựa, rổ nhựa, vỏ bình ắc quy, các chi tiết nhựa cho máy giặt, máy hút bụi, loa tô tô,...

Một trong những sản phẩm chủ lực của Vân Long là vỏ nhựa bình ắc quy, đặc biệt là ắc quy dùng cho xe đạp điện. Với xu thế xe đạp điện phát triển nhiều như ngày nay, thị trường tiêu thụ ắc quy xe đạp điện cũng tăng cao rất nhiều.

Cấu tạo kích thước sản phẩm bộ vỏ nhựa bình ắc quy 12v dành cho xe đạp điện:

Thân vỏ ắc quy:

Thân vỏ bình ắc quy xe đạp điện 12V

Thân ắc quy 12v

Nắp + nẹp ắc quy:

Nắp nẹp ắc quy xe đạp điện 12V

Nắp và nẹp vỏ bình ắc quy 12v

Bộ phụ kiện ắc quy xe đạp điện (gồm 2 đầu cực, 2 gioăng cao su xốp, 2 gioăng chỉ, 6 nút cao su)

Bộ đầu cực vỏ ắc quy xe đạp điện 12V

Phụ kiện ắc quy 12v

Thông tin liên hệ đặt vỏ bình ắc quy xe đạp điện:

Công ty TNHH Vân Long

Website: http://nhuavanlong.vn

Facebook: http://fb.me/vobinhacquy

Hotline: 0936.798.816

Công ty TNHH Vân Long

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH Vân long

Địa chỉ: Số 15A An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Công ty TNHH Vân Long được thành lập năm 1999, là 1 doanh nghiệp 100% vốn tư nhân, chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm từ nhựa. Công ty được đặt tại thành phố Hải Phòng với vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, là địa phương hội tụ đủ các loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, tạo ưu thế giúp công ty có thể đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu của khách hàng.


II. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGÀNH HÀNG

Quy mô: Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Vân Long đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa tại Hải Phòng. Công ty có 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích gần 20,000 m2 và sử dụng hơn 300 lao động.

Thành tích: Năm 2008, công ty được liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu ngành nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2011: nhận được bằng khen của chủ tịch phòng thương mại & công nghiệp VN về việc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh. Từ năm 2013 đến nay, công ty liên tục nhận được chứng nhận nhà cung cấp hàng đầu của công ty LG Electronics Việt Nam. Đây thực sự là những cột mốc quan trọng trên con đường phát triển của Vân Long.

Hiện tại công ty đang khẳng định mình với 3 ngành chính:

+ Ngành gia công nước ngoài chuyên sản xuất các loại vỏ, linh kiện nhựa của máy giặt, máy hút bụi và thiết bị âm thanh trong ô tô.

+ Ngành gia công nội địa sản xuất các sản phẩm chủ lực là vỏ bình ắc quy, chai nhựa đựng nước khoáng.

+ Ngành can, chai nhựa đựng dầu nhớt, chất tẩy rửa và hóa mỹ phẩm dù được hình thành sau nhưng cũng được ghi nhận với các con số tăng trưởng vô cùng ấn tượng.

Sản phẩm đã xem