Bột dinh dưỡng từ ngao
Một số thông tin về sản phẩm:
- Thành phần: Bột đạm ngao > 35%, Lactose 42,5%, tinh bột 20%, Trehalose 3% và hương liệu như hương vani, hương dứa 0,4%
- Dinh dưỡng trong 100g sản phẩm: Protein: > 13%; tỷ lệ Naa/Nts > 50%; tổng axit amin thành phần chiếm 73,89% so với protein tổng, hàm lượng khoáng selen cao.
- Công dụng: Thực phẩm tốt cho sức khỏe, bổ sung protein và acid amin thiết yếu
- Đối tượng sử dụng: Các đối tượng nâng cao sức khỏe
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc trộn với cháo, súp…
- Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất