Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bột rửa xe bọt tuyết không chạm Ventek

Giá 49,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bột rửa xe không chạm Ventek tạo thành nhũ tương và hòa tan các loại chất bám bẩn, chất dầu nhờn, đồng thời hoạt động tốt với các loại mâm xe, tẩy sạch các chất bụi bẩn và tạo lớp bóng mâm xe không gây trầy xước, bay màu, tiết kiệm thời gian so với các phương pháp rửa xe thông thường.

Để có thể hiểu rõ hơn về loại dung dịch rửa xe không chạm này, quý khách hàng vui lòng cùng Tahico tham khảo đôi chút thông qua bài viết sau đây nhé!

Ưu Điểm Của Bột Rửa Xe Không Chạm Ventek

+ Rửa sạch siêu tốc, tiết kiệm, không gây trầy xước xe

+ Không gây kích ứng gây hại cho người dùng

+ Bảo vệ và tăng độ sáng cho xe, làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất.

+ Tỷ lệ pha cao 1kg bột pha được với 100 lít nước

+ An toàn, không gây kích ứng cho người sử dụng

Sản phẩm bột rửa xe không chạm không hại da tay, người dùng có thể pha loãng hóa chất bằng tay không mà không lo kích ứng, tổn thương da tay, an toàn không mùi hóa chất.

Thông Tin Sản Phẩm

Bột rửa xe bọt tuyết không chạm Ventek

Mã sản phẩm: Eco100

Thương hiệu: Ventek

Công nghệ Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 500gram/túi

Công ty Tearu Đà Nẵng

Công ty Tearu là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực cung cấp thiết bị làm sạch phương tiện đi lại từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tại TEARU, khách hàng có thể tìm thấy những dụng cụ rửa xe mini nhỏ lẻ cho hộ gia đình đến trọn bộ thiết bị chuyên dụng dành cho trạm rửa hay garage ô tô quy mô lớn.

Sản phẩm đã xem