Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Camera tốc độ cao I-SPEED FS

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị quay phim tốc độ cao i-Speed FS được thiết kế chuyên dụng cho lĩnh vực kiểm tra các vụ thử đạn pháo, tên lửai, được phat triển dựa trên những nhu cầu và phản hồi thực tế từ khách hàng. Ngoài những tính năng nổi trội giống như ở i-Speed 3, i-Speed FS còn có tốc độ ghi hình lên tới 1 Triệu khung hình / giây và tốc độ màn chập điện tử tới 2 nanô giây.

Đặc điểm của camera tốc độ cao I-SPEED FS: 

Mã hóa thời gian trực tuyến IRIG-B với thời gian trễ chưa đầy 5 micro giây (với nhiệt độ vận hành từ -10 đến + 50 độ C)

Chế độ bắt hình nhanh ngẫu nhiên cho phép máy quay có thể ghi lại từng khung hình theo từng xung đồng bộ hóa mà không bị giới hạn thời gian tối thiểu giữa các xung và không có xung mẫu thông thường hay tần số.

Bảo mật - ngay khi tắt nguồn, toàn bộ dữ liệu lưu trữ trong ộ nhớ trong sẽ bị xóa sạch

Chỉ số HiG lên tới 100G giúp chống sốc.

Ngàm bảo vệ thấu kính HiG giúp chống sốc

Chức năng tự động lọc nhiễu điện tử (FPN) độc nhất cho từng máy quay khi khởi động, loại bỏ yêu cầu cho màn chập cơ học.

Đặt tên riêng cho từng máy quay giúp dễ dàng nhận và xác định khi có nhiều máy quay cùng kết nối thông qua mạng máy tính.