Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cáp inox 304

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dây cáp inox 304, đặc biệt là tại Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được một nơi cung cấp sản phẩm chính hãng không hề đơn giản. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm để nhận biết sản phẩm chất hãng của các thương hiệu lớn nên dễ mua phải hàng nhái, hàng giả và mức giá cao.

Tuy nhiên, khi bạn đến với Lê Hà Vina thì hoàn toàn không cần lo lắng đến các vấn đề trên. Bởi các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được cam kết về chất lượng, được nhập khẩu từ nước ngoài, có đầy đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ lại cao, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống, điển hình là trong trang trí nội ngoại thất. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nó để neo giằng, neo giữ, lắp dựng cốp pha, bê tông cốt thép, căng lưới bao che, neo giằng mái, xà gồ, giằng đầu hồi trong xây dựng nhà thép tiền chế.

Công ty TNHH Lê Hà Vina

Với phương châm hoạt động như trên, Lê Hà Group (Lê Hà Vina) chúng tôi được thành lập tuy trong khoảng thời gian không quá dài nhưng nhanh chóng có chỗ đứng nhất định trên thị trường  –  trở thành nhà cung cấp cáp thép, cỏ nhân tạo, lưới nhựa lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Hầu như các loại vật tư phục vụ trong thi công xây dựng như: cáp thép, lưới nhựa và cỏ nhân tạo dùng trong trang trí – làm đẹp cho không gian sống đều được chúng tôi phân phối nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng chỉ ở mức giá cạnh tranh.

Là doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của các đối tác lên hàng đầu, Lê Hà Vina cam kết cung cấp mặt hàng chính hãng, nhập khẩu từ các quốc gia chuyên về sản xuất cáp thép, lưới công trình, cỏ nhân tạo… tại các quốc gia: Mỹ, Nhật, Hà Lan, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ… giá rẻ nhất toàn quốc.

MẶT HÀNG KINH DOANH:

Mặt hàng cáp & phụ kiện cáp thép

Dây cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa…

Khóa cáp, khóa cáp inox, khóa cáp mạ kẽm…

Tăng đơ cáp, ốc siết cáp…

Mã ní, ròng rọc, móc cẩu,

Dây cầu vải, dây buộc tàu…

Mặt hàng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cỏ nhân tạo sân vườn

Mặt hàng lưới nhựa

Lưới che nắng Hàn Quốc

Lưới bóng đá

Lưới công trình

Công ty TNHH Lê Hà Vina chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm cáp thép xây dựng, lưới nhựa, lưới Hàn Quốc, Cỏ nhân tạo.

Các dòng sản phẩm cáp thép, và các phụ kiện đi kèm, lưới nhựa, cỏ nhân tạo tại công ty chúng tôi đều được NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP từ các nhà máy, nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan… thông qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như nâng cao uy tín của công ty trên thị trường cung cấp vật liệu sắt thép xây dựng tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm đã xem