Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chesterton ARC 10: Composite gia cường sử dụng để bảo vệ và sửa chữa bề mặt kim loại

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chesterton ARC 10: Composite gia cường sử dụng để bảo vệ và sửa chữa bề mặt kim loại

* Mô tả chung:

Chesterton ARC 10 là composite gia cường ưu việt, sử dụng để bảo vệ và sửa chữa các bề mặt kim loại đã bị hỏng, rỗ, rạn nứt. Với những đặc tính nổi trội sau :

Có khả năng bám dính vượt trội, dễ dàng tạo hình trên mọi bề mặt kim loại nên được sử dụng cho sửa chữa các chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao.

Chesterton ARC 10 tạo bề mặt có khả năng chịu nén cao, chống lại mài mòn và ăn mòn do hóa chất gây ra.

Có khả năng chống lại tác động của nhiệt và cơ học.

Có tuổi thọ cao, dễ dàng ứng dụng mà không cần xử lý lại bằng nhiệt.

Dải nhiệt độ làm việc rộng : -290C  đến 930C.

Chesterton ARC 10 giúp sửa chữa, phục hồi lại các thiết bị cũ, hỏng; kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, máy móc, giảm thời gian bảo dưỡng, thay thế và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Chesterton ARC 10 có gói nhỏ, thuận tiện cho các sửa chữa nhỏ, sửa chữa cho các chi tiết nhỏ.

* Ứng dụng:

- Các thiết bị ngưng tụ

- Các bơm nước làm mát

- Các bề mặt bích nối

- Búa thuỷ lực

- Rãnh then

- Thân van

- Hộp chịu lực

- Trục

- Thiết bị trao đổi nhiệt

- Các khuôn lõm, vỏ mỏng.

- Bơm xoắn ốc

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Lê Vũ

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Lê Vũ là Đại lý độc quyền của Công ty A.W Chesterton - Mỹ.

Chesterton là nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về các giải pháp và các chương trình tối ưu hóa hệ thống trong sản xuất công nghiệp với các chuyên gia có kinh nghiệm và sự hỗ trợ toàn diện của các hệ thống các giải pháp như: Giải pháp làm kín trong công nghiệp, lớp phủ bảo vệ hiệu suất cao, và các sản phẩm bảo dưỡng công nghiệp đặc biệt.

Sản phẩm Chesterton và các chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp khách hàng giảm thiểu tổng chi phí hoạt động, tăng độ tin cậy và hiệu quả của dây chuyền sản xuất, và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.   

Các giải pháp công nghệ của công ty bao gồm:               

- Các giải pháp kỹ thuật như: Tẩy rửa công nghiệp đặc dụng, chất bôi trơn làm việc trong điều kiện đặc biệt, bảo dưỡng, bảo trì máy móc thiết bị...

- Các giải pháp phủ bảo vệ bằng ARC Composite chống mài mòn, ăn mòn, xói mòn và xâm thực, có tác dụng bảo vệ, tăng cường và cải thiện hiệu suất làm việc của máy móc thiết bị trong các môi trường khắc nghiệt như môi trường bị ăn mòn hóa học, mài mòn và xói mòn cường độ cao.

- Các loại gioăng, đệm đặc biệt chịu nhiệt độ cao, áp suất lớn, tải trọng lớn và chống lại sự rò rỉ trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.   

Độ tin cậy cao về mặt kỹ thuật

Chất lượng cao của sản phẩm tạo nên danh tiếng của Chesterton đối với khách hàng. Sử dụng sản phẩm Chesterton giúp nâng cao độ tin cậy, hiệu suất và chất lượng trong quá trình sản xuất; giảm chi phí thay mới thiết bị, chi phí dừng sản xuất, chi phí nhân công; giảm lượng tiêu hao nguyên vật liệu và tiết kiệm năng lượng trong các nhà máy sản xuất.

Các nhân viên và chuyên gia của chúng tôi ở các nước có trách nhiệm tư vấn, phục vụ khách hàng với giải pháp công nghệ cụ thể và hiệu quả với phương châm:

“Giải pháp toàn cầu, dịch vụ tại chỗ”

Hiệu quả cao về mặt kinh tế

Sự tận tâm của Chesterton đối với khách hàng được thể hiện trong thực tiễn kinh doanh. Chesterton đã, đang và sẽ mang lại cho các ngành công nghiệp những giá trị thiết thực về mặt kinh tế, chất lượng, hiệu suất và tiết kiệm. Sản phẩm Chesterton đã được rất nhiều tổ chức trên thế giới trao bằng chứng nhận.

Sản phẩm đã xem