Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chuông báo khách không dây I 328 Kawa

Giá 390,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Ứng dụng của chuông báo khách không dây I 328 Kawa:

Sản phẩm ứng dụng để báo khách khi có người đi vào khu vực quét cảm ứng bằng mắt cảm ứng hồng ngoại, và truyền về cho thiết bị thu chuông để phát ra loa. Với thiết kế nhỏ gọn phần phát đầu cảm ứng dùng pin AAA di chuyển ở mọi nơi, phần thu chuông được cắm vào điện 220v giúp cho thiết bị luôn duy trì, không sợ hết điện
Chuông báo khách không dây I 328 Kawa

Thông số kỹ thuật của chuông báo khách không dây I 328 Kawa:

Điện áp nguồn chuông: 180 ~ 220V, nguồn phát đầu cảm ứng dùng 3 pin nhỏ 4,5v AAA.  
Âm thanh báo: 30 ~ 50dB Kiểu chuông: có 32 kiểu.  
Chuông báo rời có 2 phần riêng biệt: 1 phần thu chuông và 1 phần phát là đầu cảm ứng.
Góc quét từ trái sang phải : 100oc  
Khoảng cách của cảm biến tối đa : 4 ~6 m.
Thời gian loa kêu dài nhất 12 giây.
Khoảng cách cảm ứng đến chuông: 15 ~ 30 m.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắp pin vào đầu cảm ứng, ở đầu cảm ứng chờ khởi động 3 – 5 phút.
Gắn chuông vào ổ cắm điện 220V và nhấn nút ở phía trên lưng chuông chọn kiểu chuông cần báo.
Chú ý: Nếu muốn tích hợp thêm chuông thì mua thêm 1 chuông mới và cắm vào ổ điện, sau đó dùng ngón tay tay nhấn giữ nút chọn kiển chuông trên chông trong thời gian 6~8 giây thì nghe tiếng phát ra Ting Ting ngay lúc này dùng tay bật công tắc sau đầu cảm ứng từ OFF lên ON sẽ nghe thấy 1 tiếng Ting, chờ tiếp trong 10 giây là thành công. Tương tự có thểm mua thêm Nút Nhấn Chuông D66 của Kawa về làm tương tự và khi nghe 2 tiếng Ting Ting thì bấm vào nút nhấn chông và nghe 1 tiếng Ting là thành công.
Lắp đặt : Lắp đầu cảm ứng ở trước cửa ra vào hoặc ở nơi cần báo có người đi qua, phần chuông để ở phía trong nhà nơi mà luôn nghe được tiếng chuông kêu để biết có người vào.
Chuông báo khách không dây I 328 Kawa
TƯ VẤN KỸ THUẬT: 0946 838 798

CNPT HOUSE

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN
Trong sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều người chọn hình thức mua hàng qua mạng ( mua sắm online). Bên cạnh sự tiện lợi, và những ưu điểm, mua hàng online còn có nhiều vấn đề làm người tiêu dùng e ngại. Nhận thức được điều đó, CNPT HOUSE ra đời như với mong muốn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, thuận tiện và yên tâm nhất khi mua sắm online. CNPT HOUSE mong muốn trở thành một siêu thị online uy tín của người Hải Phòng  nói riêng và cả nước nói chung.
• TẦM NHÌN:
Trở thành siêu thị online hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn là siêu thị trực tuyến cho người mua hàng online.
• SỨ MỆNH:
Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết sản phẩm được chọn lọc nhất, tiện ích nhất và thông minh nhất!
• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:
1. Mỗi người Hải Phòng  khi muốn mua sắm online sẽ nghĩ đến CNPT HOUSE đầu tiên.
2. Không ngừng phát triển sản phẩm mới, đa dạng về hàng hóa và chủng loại. Hàng hóa có xuất sứ rõ ràng. Hướng tới người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.
3. Nói thật, làm thật, khuyến mại thật!
4. "CNPT - cùng nhau phát triển" - đó là cam kết của chúng tôi với các đối tác hiện đang chọn CNPT HOUSE để cùng đồng hành và phát triển. 
II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CNPT HOUSE
Trên cơ sở định hướng và phát triển của mình, CNPT HOUSE quan niệm, giá trị cuối cùng mà khách hàng nhận được trên mỗi sản phẩm phải là giá trị chất lượng. Vì vậy, mỗi sản phẩm chọn bán tại CNPT HOUSE đều được chọn lựa kỹ lưỡng và đồng hàng cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm bằng các chế độ bảo hành, chăm sóc sau bán hàng....
Đối tác của CNPT HOUSE hiện nay là những thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực như SAMSUNG, KAWA, TPE, TRƯỜNG THỌ, ĐỆM THÚ BÔNG HÀNG VIỆT NAM, HÀNG CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG... Chúng tôi không tẩy chay hàng Trung Quốc, vì chúng tôi đánh giá sản phẩm trên tiêu chí: đẹp, bền, thân thiện với môi trường, hợp túi tiền của người Việt Nam. Trên thực tế bán hàng và phản hồi của khách hàng, có những sản phẩm Trung Quốc dùng ổn định và giá bình dân sẽ được chúng tôi chọn bán tại CNPT HOUSE.
III. CAM KẾT
- Sản phẩm được chọn lựa kỹ trước khi bán, tư vấn bán hàng nhiệt tình, chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng tốt. 
- Hình thức thanh toán đa dạng, phong phú, tiện lợi cho người mua hàng
- Lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện hơn nữa
- Đa dạng mặt hàng để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho mỗi lần mua sắm.

Sản phẩm đã xem