Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cối trộn bê tông XCMG hai trục ngang

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cối trộn bê tông XCMG hai trục ngang là sản phẩm đến từ tập đoàn XCMG, nhà sản xuất máy móc xây dựng đứng trong top 03 trên thế giới và top 01 tại Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kết cấu tối ưu và tiện dụng, có độ bền cao với mức giá hợp lý.

Bảo hành: 24 tháng

Chi tiết về cối trộn bê tông XCMG hai trục ngang

- Có kiểu dáng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao;

- Sản phẩm đa dạng về màu sắc giúp khách hàng dễ lựa chọn và phù hợp với màu sắc của trạm trộn;

- Thiết kế tối ưu giúp mẻ trộn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm năng lượng;

- Có nhiều model với thể tích cối và công suất khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa theo nhu cầu bản thân

- Đường nét bên trong và bên ngoài của sản phẩm sắc sảo, tỉ mĩ từng chi tiết

- Cấu thành từ các vật liệu chất lượng tốt giúp cối có độ bên cao

- Chi phí bảo trì thấp và tần suất bảo trì ít

- Được tư vấn sử dụng cối và giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm

Công ty TNHH Cao Bền

Công Ty Cao Bền là thành viên của Tập Đoàn XCMG, chuyên về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của XCMG tại Việt Nam. Tập Đoàn XCMG là một trong 03 tập đoàn lớn nhất trên thế giới về sản xuất và phân phối các thiết bị nặng toàn cầu.
Máy móc xây dựng của XCMG bao gồm một loạt thiết bị đáng kinh ngạc, bao gồm cần cẩu, máy móc di chuyển trên mặt đất, máy làm đường, máy xúc, máy móc bê tông, máy khai thác mỏ, máy đóng cọc, máy làm gỗ, máy chữa cháy, xe tải hạng nặng,.. Chúng tôi có dòng sản phẩm toàn diện nhất thế giới và cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh về thiết bị xây dựng.
- Chất lượng là lời hứa của chúng tôi với khách hàng. Để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến nhất thế giới.
- Sứ mệnh của chúng tôi là khám phá công nghệ kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cho xây dựng toàn cầu và phát triển bên vững.

Sản phẩm đã xem