Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Con đội thủy lực 7 tấn Masada MH-7

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

MASADA là thương hiệu số một toàn cầu về công nghệ sản xuất các sản phẩm kích nâng hay con đội hoạt động bằng nguyên lý thủy lực vô cùng mạnh mẽ có khả năng nâng những vật thể có khối lượng trọng tải cực lớn một cách dễ dàng. Thương hiệu Masada cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với danh hiệu là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Thông tin sản phẩm con đội thủy lực 7 tấn Masada MH-7:

Con đội Masada MH-7 7 tấn có tải trọng nâng lên đến 7 tấn chuyên sử dụng tại các công trình xây dựng lớn nhỏ để nâng các vật liệu nặng phục vụ tốt hơn cho công việc cuả người sử dụng mà vẫn đáp ứng được tính chất và năng suất công việc của bạn.
Con đội thủy lực Masada MH-7 7tấn này là sản phẩm được thiết kế để có thể nâng vật nặng lên đến 7 tấn . Chính vì thế nó được thiết kế với hai kích nâng nằm song song với nhau để có thể đồng thời tạo nhiều lực nâng vật nặng lên cùng lúc một cách nhẹ nhàng và dễ dàng . Thiết bị hoạt đông vô cùng mạnh mẽ và tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc . Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất tại Nhật nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm .
Con đội thủy lực 7 tấn Masada MH-7

Ngoài ra, Con đội Masada MH-7 7 tấn còn được sửu dụng tại các garage xe để nâng các loại xe lớn nhỏ khác nhau, thậm chí những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất vô cùng hiệu quả.
Thông tin thương mại:
♦ Made in MASADA-JAPAN
♦ Giao hàng toàn quốc
♦ Thời gian giao hàng: 1 ngày hoặc 2 – 4 tuần nếu hàng không có sẵn.
♦ Chứng chỉ xuất xứ và chất lượng đi kèm sản phẩm.
♦ Bảo hành 6 tháng chính hãng.

Sản phẩm liên quan