Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Con lăn làm sạch

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Con lăn làm sạch được công ty Đức Anh chế tạo với chất lượng tốt, độ bền cao, loại con lăn này được ứng dụng để làm sạch trong quá trình sản xuất.

Vật liệu của vỏ con lăn được bọc bằng nhựa và cao su bền, đẹp, chắc chắn

Đặc điểm của con lăn làm sạch:

– Tuổi thọ của con lăn làm sạch khá bền vì người ta thường bọc cao su trên bề mặt để tạo độ ma sát với bề mặt băng tải trong quá trình vận hành.

Con lăn làm sạch được công ty Đức Anh chế tạo đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tuổi thọ.

– Khả năng chống mài mòn.

– Tiếng ồn thấp, thời gian hoạt động lâu hơn

 

Hệ thống sản xuất bằng công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, tự động và bán tự động nên tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành con lăn, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như hình thức.

Vì sao nên chọn mua con lăn làm sạch tại Đức Anh?

Công ty cổ phần sản xuất chế tạo & thương mại Đức Anh là công ty đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất dây chuyền sản xuất con lăn tự động & bán tự động. Với máy móc, công nghệ hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, tất cả các sản phẩm con lăn của chúng tôi đều được sản xuất tự động nên giảm giá thành về nhân công, chi phí sản xuất mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cả về chất lượng, mẫu mã đi cùng với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.

Công ty luôn hướng tới khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu, coi đó là nền tảng vững chắc cho sự cạnh tranh và phát triển. Công ty còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh: xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp với số lượng lớn, số lượng khách hàng đến giao dịch với Công ty ngày càng đông, sự phát triển của khách hàng là thành công của Công ty.

– An toàn là số 1

Công ty chúng tôi luôn đề cao yếu tố an toàn cho tất cả các công việc từ lớn nhất tới nhỏ nhất. Trước hết là con người sau đó là sản phẩm, hàng hóa của quý khách hàng.

– Tận tình kịp thời chất lượng

Chúng tôi mong muốn trở thành đồi tác lâu dài và tin cậy của tất cả mọi quý khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

– Thân thiện và tâm huyết

Đội ngũ nhân viên luôn có thái độ thân thiện với khách hàng, làm việc với tâm huyết “ Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. – Chất lượng là thương hiệu.

Hãy đến với công ty Đức Anh, chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.