Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ thu gom và xử lý khí thải

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Thu gom khí thải

Khí thải từ bãi rác được thu gom bằng các giếng thu đặt thẳng đứng, cách đều nhau. Khoảng cách giữa các giếng thu là 50m và đặt so le hai hàng với nhau. Trong giếng thu đặt ống HDPE Φ90 đục lỗ Φ20, xung quanh đỗ sỏi 3-5mm. Tại mỗi bãi chôn lấp bố trí các hàng giếng thu cách nhau 50m. Ống thu gom ngang bằng HDPE Φ150 thu gom khí từ các giếng trong một hàng, sau đó thu về ống thu chính Φ400.

Khí gas từ ống thu chính được bơm về trạm xử lý:

- Sẽ được đốt bằng đầu đốt (Nếu không có trạm phát điện từ khí gas). Ống nối với đầu đốt có gắn thiết bị chống ngọn lửa cháy ngược lại. Vị trí đầu đốt được đặt tại vị trí đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh. Khí thải sau khi được đốt sẽ phát tán vào môi trường.

- Sẽ được dùng để chiết xuất gas Metan (CH4) làm nhiên liệu chạy máy phát điện.

2. Phát điện từ khí thải của bãi rác

Khí thải được thu gom từ bãi chôn lấp rác sẽ được đưa về trạm chiết xuất gas để tiến hành việc chiết xuất lấy khí Metan (CH4) dùng làm nhiên liệu để chạy máy phát điện dùng phục vụ sản xuất và hòa vào lưới điện quốc gia.

Trạm phát điện: gồm 1 hay nhiều động cơ sử dụng nhiên liệu gas CH4 có công suất thiết kế phù hợp lượng khí gas thu được từ bãi chôn lấp sau khi qua hệ thống thiết bị chiết suất gas. Trung bình 1Nm3/giờ sản xuất được 1,5 Kwh sản lượng điện.

Về kinh tế: Việc thu hồi gas để sản xuất điện theo tính toán có thể sử dụng cho toàn bộ hoạt động của công trường xử lý rác và phát lên lưới điện quốc gia. Trạm phá điện của công trường xử lý rác Gò cát trong vòng 25 năm lượng gas thu được có thể sản xuất được 400x106 Kwh điện (Nếu giá điện :0,06 USD/Kwh) có thể thu được khoảng 360 tỷ đồng.

Về xã hội: Giảm thiểu ô nhiễm mùi và ô nhiễm không khi đối với khu vực xung quanh bãi rác, giảm phát thải hiệu ứng nhà kính.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ môi trường Lâm Phát

Trước tiên, Công ty TNHH thương mại dịch vụ môi trường Lâm Phát xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng được xã hội quan tâm. Đối với doanh nghiệp, công tác bảo vệ môi trường cũng ngày càng được coi trọng hơn bởi trước hết doanh nghiệp hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Bảo vệ môi trường cũng chính là yếu tố sống còn và đặc biệt góp phần quan trọng vào quá trình hội nhập và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Là một Doanh Nghiệp họat động trong công tác bảo vệ môi trường có bề dày kinh nghiệm hơn trên 05 năm trong lĩnh vực thu gom vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại theo Giấy phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại do Tổng Cục Môi trường cấp ngày 17 / 01 /2014, mã số QLCTNH: 5-6-7-8.013.VX (cấp lần 2).Đồng thời hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp (Quacert) chứng nhận.

Với tiêu chí phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ lợi ích cộng đồng, chúng tôi mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến môi trường một cách hiệu quả để yên tâm sản xuất.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ phía Quý công ty và được phục vụ Quý công ty là niềm vinh dự của Công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn, một lần nữa chúc Quý công ty ngày càng phát triển. 

T.M DNTN TM XNK VT LÂM PHÁT

GIÁM ĐỐC                     

Bạch Văn Truyền                

(Đã ký)

Sản phẩm đã xem