Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước

Giá 10,900,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cách xử lý nước ao tù bằng chế phẩm sinh học

Xử lý ao tù bằng chế phẩm sinh học là một trong những phương pháp khá phổ biến và được nhiều người áp dụng hiện nay. Sử dụng các loại chế phẩm sinh học. Sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn và mầm bệnh có trong ao tù. Đồng thời giúp duy trì độ pH của ao ở mức độ ổn định, an toàn với các sinh vật sống. Đặc biệt các chế phẩm sinh học còn có khả năng làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước và giảm hàm lượng khí độc có trong ao.

Cách xử lý nước ao tù bằng các loại cây làm sạch nước

Bên cạnh chế phẩm sinh học, các bạn cũng có thể kết hợp trồng thêm một số loại cây. Như bèo tây, cây sen, cây dâu nước để làm sạch ao tù. Các loại cây này sẽ có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn và chất bẩn có trong ao tù. Đồng thời giúp làm tăng oxy trong nước.

Cách làm sạch nước ao tù bằng vôi

Một trong những cách làm cải tạo ao tù khác khá hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo là làm sạch nước ao tù bằng vôi. Đối với phương pháp này các bạn cần bơm hết nước ở trong ao ra trước khi xử lý. Sau đó rắc vôi lên trên bùn ở trong ao rồi tiến hành phơi trong một đến hai ngày. Khi đã phơi ao đủ thời gian, các bạn hãy tiến hành bơm lại nước vào trong ao. Vôi sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và các sinh vật gây hại có trong ao, từ đó giúp ao trở nên sạch hơn.

Cách làm sạch nước ao tù bằng công nghệ met

Bên cạnh những phương pháp trên các bạn cũng có thể áp dụng công nghệ met để làm sạch nước trong ao tù. Đây là công nghệ xử lý nước tiên tiến, hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công nghệ met sẽ sử dụng sự chênh lệch về áp suất để phân tách dòng nước. Từ đó loại bỏ các loại chất độc hại và làm tăng hàm lượng oxy hòa tan trong nước. Đặc biệt công nghệ met còn có thể lắp đặt. Và sử dụng dễ dàng, chi phí vận hành thấp nên có thể áp dụng sử dụng lâu dài.

Với công nghệ này, chỉ cần đầu tư một lần các bạn có thể dễ dàng xử lý, lọc và làm sạch nước ao tù. Những khi cần thiết mà không lo lắng về vấn đề hiệu quả hay kinh phí. Hãy truy cập vào website chính thức để có thêm các thông tin về công nghệ làm sạch nước vô cùng hiệu quả này.

Có nên nuôi cá ao tù không?

Có nhiều người băn khoăn không biết có nên nuôi cá trong các ao tù hay không. Ao tù là loại ao mà nước ở trong ao không thể thoát ra bên ngoài. Hay nói cách khác là hoàn toàn không có các dòng chảy trao đổi nước ở trong ao tù với bên ngoài. Việc nuôi cá trong ao tù sẽ gặp không ít khó khăn. Bởi ao nước tù sẽ tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn và vi sinh vật gây hại cho cá. Đặc biệt việc không được trao đổi nước có thể khiến cho cá và các loại thủy sản khó phát triển. Tuy nhiên nếu biết cách các bạn hoàn toàn. Có thể nuôi cá trong ao tù, thậm chí có thể đạt năng suất cao.

Cách nuôi cá ao tù hiệu quả

Bởi vì không thể trao đổi nước với bên ngoài nên các chất dinh dưỡng có trong ao tù. Cũng sẽ được tồn đọng lại theo thời gian trong ao. Hay nói cách khác ao tù sẽ chứa nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Tuy nhiên vì đặc điểm áo tù không thể thay đổi nguồn nước thường xuyên. Nên các bạn cần lưu ý chỉ nên nuôi cá với một mật độ vừa phải, không nên nuôi quá nhiều cá. Bởi chúng có thể bị hạn chế sự phát triển khi môi trường nước bị ô nhiễm.

Các bạn cũng cần lựa chọn một số giống cá phù hợp với môi trường sống trong ao tù. Hãy chọn các loại cá mà sự phát triển của chúng sẽ hỗ trợ nhau và giúp môi trường nước tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo một số loại cá như cá trắm cỏ, cá chép, cá rô phi hay cá mè vinh…. Đây đều là những loại cá có tập quán sống khác nhau và nguồn thức ăn khác nhau. Chúng hoàn toàn không cạnh tranh thức ăn của nhau và sẽ hỗ trợ nhau phát triển.

Khi nuôi cá trong ao tù các bạn cũng cần phải lưu ý vấn. Đề xử lý nước ao tù xử lý nước sông để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cá. Hãy áp dụng những phương pháp xử lý nước ao tù. Như chia sẻ trên để làm sạch ao tù hiệu quả nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho các bạn một số phương pháp để xử lý nước ao tù hiệu quả. Cũng như giúp bạn biết thêm một số lưu ý. Khi nuôi cá trong ao tù để đạt năng suất tốt nhất.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Sản phẩm đã xem