Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu về nước thải sinh hoạt là gì?

Tất cả các loại nước sau khi sử dụng thải ra môi trường bên ngoài từ các hoạt động của người dân ở các khu vực như: khu đô thị, trung tâm mua sắm, cơ quan…Trong nước thải sinh hoạt có chứa nồng độ cao BOD5, COD, Nitơ và Photpho và các mầm bệnh gây ô nhiễm bởi các loại vi rút, khi khuẩn trong phân.

Nước thải sinh hoạt được chia thành hai loại:

Nước thải nhiễm bẩn cho chất bài tiết của con người từ các phòng vệ sinh

Nước thải nhiễm bẩn do các chất thải sinh hoạt như: cặn bã từ nhà bếp, các chất rửa trôi, vệ sinh sàn…

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ xử lí nước thải được áp dụng, mức độ đầu tư và hiệu quả cũng khác nhau. Phương pháp xử lí nước thải được chia thành các loại sau:

Phương pháp xử lí lí học

Phương pháp xử lí hóa học và hóa lí

Phương pháp xử lí sinh học

Giới thiệu về nước thải sinh hoạt sử dụng cách xử lí thông thường

Phương pháp xử lí lí học: trong nước thải thường chứa một số chất không tan ở dạng lơ lửng, để tách các chất này ra thường sử dụng phương pháp cơ học như lọc qua song hoặc lưới chắn rác. Tùy theo kích thước, tính chất lí hóa, nồng độ chất lơ lửng, lưu lượng nước và mức độ cần làm sạch để chọn phương pháp xử lí thích hợp nhất.

Phương pháp xử lí hóa học và hóa lí: nước thải chứa a-xít vô cơ hoặc kiềm cần được trung hòa đưa pH về khoảng 6,5 – 8,5 trước khi thải vào nguồn nhận hoặc xử dụng cho công nghệ xử lí tiếp theo.

Phương pháp sinh học: các chất hữu cơ hòa tan, cả chất keo và chất phân trong nước thải cần di chuyển vào bên trong tế bào vi sinh theo ba giai đoạn:

+ Chuyển các chất ô nhiễm từ pha loãng tới bề mặt vi sinh

+ Khuếch tán từ bề mặt tế bào qua màng bán thấm

+ Chuyển hóa các chất trong tế bào vi sinh, sản sinh năng lượng và tổng hợp tế bào mới

Các phương pháp xử lí nước thải thông thường có những nhược điểm như sau:

Chi phí ban đầu lớn

Chi phí cho vận hành lớn ( nhân công, hóa chất, điện năng)

Chiếm nhiều diện tích để lắp đặt

Tính tự động hóa của hệ thống chưa cao

Tuổi thọ của hệ thống chưa được cao

Để khắc phục những nhược điểm trên mà vẫn duy trì chỉ tiêu chất lượng nước đạt yêu cầu, thậm chí còn cải thiện hơn về chất lượng nước ở đầu ra. Xin giới thiệu về nước thải sinh hoạt sử dụng công nghệ MET với các bạn, với tính năng đột phá: không lõi lọc, không hóa chất, không điện năng.

Giới thiệu về nước thải sinh hoạt sử dụng công nghệ MET

Được biết đến như là sản phẩm đầu tiên về hệ thống xử lý nước  thủy cục được chứng nhận đầu tiên ở nước ngoài, và còn được vinh danh ở một giải thưởng quốc tế (giải thưởng ICan 2017 ở Toronto Canada). Với những đặc điểm ưu việt của mình thì hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET đã được người dân đón nhận một cách nhiệt tình. Một số đặc điểm nổi trội để công nghệ xử lý MET giúp cho công nghệ có những bước phát triển nhanh trên thị trường hiện nay:

Là công nghệ không cần nguồn điện năng, nhiệt năng để có thể hoạt động được.

Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước, giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe.

Hệ thống dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí, chiếm diện tích thấp.

Giá thành để có thể sở hữu hệ thống

Có thể xử lý một lượng nước lớn, quy trình hoạt động trơn tru, ít gặp lỗi.

Qua những thông tin giới thiệu về nước thải sinh hoạt và các cách xử lí trên, hi vọng bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một phương pháp xử lí nước thải sinh hoạt thích hợp vừa đạt yêu cầu nước ở đầu ra và tiết kiệm diện tích cũng như chi phí sử dụng.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Sản phẩm đã xem