Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đá đánh bóng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đá đánh bóng kim loại thuộc nhóm vật liệu tiêu hao, có tác dụng mài mòn bề mặt kim loại nhằm tăng độ nhẵn mịn và sáng bóng. Đá đánh bóng được sử dụng với máy rung và hóa chất đánh bóng kim loại.

 

 

 

Máy đánh bóng rung 3 chiều LEKAR 

Theo mục tiêu sử dụng đá đánh bóng kim loại bao gồm: 

- Đá đánh bóng thô: thích hợp cho việc phá bavia của sản phẩm 

- Đá đánh bóng trung: thích hợp cho việc phá bavia và làm bề mặt. 

- Đá đánh bóng tinh: thích hợp cho việc đánh bóng và hoàn thiện bề mặt. 

Căn cứ vào chất liệu, đá được chia làm 2 loại: Đá đánh bóng kim loại làm từ đá gốm và đá đánh bóng kim loại làm từ nhựa.

Dưới đây là hình ảnh về danh sách vật tư đá mài LEKAR cung cấp:

 

 

 

 

Quy trình đánh bóng nhôm bằng máy đánh bóng rung 3 chiều | Đánh bóng kim loại LEKA - LEKAR GROUP

Các loại vật liệu mài mòn - đá mài, đá đánh bóng rung, bi xóc rung | Đánh bóng kim loại LEKA

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA

LEKAR GROUP được thành lập từ những năm 2009, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng nói riêng tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, LEKAR GROUP sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại. Sản phẩm chất lượng, khả năng cung ứng hàng hóa rộng khắp cả nước, LEKAR GROUP chính là đối tác tin cậy của mọi Quý Công Ty, Doanh Nghiệp.

“Phụng sự vì sự phát triển lớn mạnh, bền vững của nền công nghiệp Việt Nam” chính là sứ mệnh cao cả mà LEKAR GROUP luôn luôn hướng tới. Chúng tôi tin tưởng rằng, điều đó sẽ là động lực to lớn cho sự hợp tác toàn diện giữa LEKAR và Quý đối tác.

LEKAR GROUP chuyên cung cấp các thiết bị máy và vật tư trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại (bán tự động và thủ công nghiệp).

Sản phẩm đã xem