Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đầu khoan Longer 3 mũi thẳng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

ĐẦU KHOAN LONGER 3 MŨI THẲNG

Những năm qua các doanh nghiệp ngành gỗ luôn nâng chất máy móc trang thiết bị của phân xưởng và đa dạng hoá các loại và chất lượng của mũi khoan. Nhưng để kết hợp hài hoà giữa máy khoan và mũi khoan chúng ta luôn cần đầu khoan với chất lượng đảm bảo phù hợp với việc thi công.

Một đầu khoan tốt sẽ đảm bảo:

Tránh tình trạng lỏng, lung lắc của mũi khoan khi thi công lỗ khoan, làm cho lỗ khoan đẹp hơn, phát huy tối đa năng lực của mũi khoan.

Đầu khoan khoan tốt sẽ giúp lực từ máy đến mũi khoan mạnh hơn, tạo lỗ khoan chắc chắn, nhanh và đẹp

Hạn chế việc hư hại mũi khoan, nâng cao tuổi thọ máy khoan trong quá trình sử dụng

ĐẠI TỨ QUÝ CUNG CẤP ĐẦU KHOAN LONGER CHÍNH HÃNG

Ngày này có rất nhiều nơi cung cấp đầu khoan, và cũng rất nhiều nhà phân phối đa dạng, các sản phẩm đầu khoan cũng nâng chất từ 1 mũi khoan lên đến 2, 3, nhiều,.. mũi khoan. Để phù hợp hơn với mức độ hoạt động ngày càng tăng của các phân xưởng gỗ.

LONGER là thương hiệu đầu khoan lớn được thị trường nhiều quốc gia ưa chuộng, luôn khẳng định mình trong chất lượng các sản phẩm mang lại. Với Longer chất lượng là nền tảng của thương hiệu. Chính vì thế các sản phẩm đầu khoan của LONGER luôn là sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngày gỗ công TNHH TMDV Đại Tứ Quý đã tìm hiểu thị trường vật tư ngành gỗ và tự tin là 1 nhà phân phối mũi khoan Longer chính hãng, chúng tôi xin đem đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm đầu mũi khoan Longer 3 mũi điều chỉnh.

Đầu khoan longer 3 mũi thẳng: Là đầu khoan đến từ thương hiện Longer cho phép bạn lắp cùng lúc nhiều mũi khoan trên cùng một máy. Đầu khoan 3 trục chính tương ứng với số mũi khoan có thể lắp vào. Sử dụng truyền động bánh răng, thủy lực, trục các -đăng. Đầu khoan longer 3 mũi thẳng được sử dụng làm khâu trung gian để lắp vào các loại máy. Đạng về chức năng hỗ trợ loạt sản phẩm đầu khoan longer 3 mũi thẳng cho máy khoan đứng do chúng tôi cung cấp cho khả năng tương tích với hầu như toàn bộ các dòng máy trên thị trường, như máy khoan đứng, máy khoan hộp số, máy khoan tự động,…. cho phép thực hiện các thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc khác nhau trong thực thế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU KHOAN LONGER 3 MŨI THẲNG

Các thông số model của đầu khoan Longer lớn cho phép người tiêu dùng điều khoản cách chỉnh mũi khoan cũng đa dạng hơn

Chất hợp kim cấu tạo ngoại nhập qua dây chuyền sản xuất hiện đại, Đầu khoan longer 3 mũi thẳng có độ bền cao hơn các sản phẩm đầu khoan thông thường khác, với các quy cách đa dạng theo yêu cầu khách hàng, đây là sản phẩm luôn làm người sử dụng hài lòng.

Khoảng cách giữa các trục điều chỉnh: Ø14 - Ø200mm.

Công suất khoan gỗ lớn nhất: Ø10 - Ø50mm.

Mũi khoan chạy với tốc độ cao lên đến 5500RPM

Được thiết kế với định lý hồ quang

Thích hợp ứng dụng cho nội thất nói chung và lắp ráp đồ chơi...

Phù hợp cho việc lắp trên các máy khoan chung

Khi muốn gia công mũi Taro chỉ cần thay đầu khoan bằng đầu taro là được.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng đầu khoan longer 3 mũi thẳng hay đầu khoan longer 3 mũi tam giác,… nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Tứ Quý

Sản phẩm đã xem