Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dây đai thép blue (dầu)

Giá 24 VND / Tấn

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

- Dây đai thép có cường độ các bon thấp, được cuốn lạnh và được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về độ căng cứng củadây đai.

- Ứng dụng hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói sử dụng dây đai có các thông số thông thường và hạn chế các thuộc tính vật lý với cường độ cao và độ chịu đựng giảm chấn tuyệt vời.

- Dây đai thép được sơn mạ kẽm bọc sáp tạo ra sự chống rỉ sét cao hơn nguyên liệu sơn thông thường và gia tăng sự dẫn động của độ căng cứng.

- Sơn kẽm thành phẩm có thể bảo vệ cho chổ cần thiết tại các điểm dễ hư hỏng và trầy xước trên bề mặt. Thường được sử dụng để lưu kho bên ngoài trong thời gian lâu dài.

- Có các size:

*Chiều ngang từ : 12.7mm - 16mm -19mm -25mm -32mm

*Chiều dày từ : 0.5mm -> 1.0mm

Công ty TNHH SAM HWAN VINA

SAM HWAN VINA  là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu về dây đai thép và dây đai nhựa PET hàng đầu Việt Nam. Là một trong những nhà sản xuất dây đai thép và dây đai nhựa PET hàng đầu thế giới với dây chuyền và công nghệ hiện đại suốt từ 1993, chúng tôi thay đổi và phát triển về công nghệ dây chuyền sản xuất dây đai thép và dây đai nhựa PET để phù hơp với công nghệ đóng gói tiên tiến nhất hiên nay.
Dây đai thép và dây đai nhựa PET của SAMHWAN được cung cấp đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng và sẵn sàng làm theo yêu cầu của quý khách.
Bộ phận đối ngoại và các bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng thông qua sự phát triển sản phẩm cao cấp và tinh thần phục vụ chu đáo.

Công ty: SAM HWAN STEEL CO.,LTD.
Địa Chỉ: 563-6 Bugok-ri, Songak –myeon, Dangjin-gun, Tỉnh Chungnam, 343-827 Hàn Quốc
Điện Thoại: +82 41 356 2336
Số Fax: +82 41 356 6733
Trang Chủ: www.samhwanstrapping.co.kr
Email: info@samhwanstrapping.co.kr
  sales@samhwanstrapping.co.kr
Công Ty: Công ty TNHH SAMHWAN (VIỆT NAM).
Địa Chỉ: Đường số 2, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 5, Huyện Nhơn Trạch ,Tỉnh Đồng Nai, VIỆT NAM
Điện Thoại: +84 613 569 400  -   0933 054 739
Số Fax: +84 613569402- Email :  trminhsang@yahoo.com.vn

Sản phẩm đã xem