Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn led âm trần Meson 59202 105 7W Philips

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đèn led âm trần Meson 59202 105 7W Philips đã mang lại phong cách thiết kế vô cùng nổi bật cho không gian kiến trúc hiện đại trong các gia đình ngày nay. Với  rất nhiều những tính năng vượt trội về chiếu sáng, đèn led downlight âm trần 59202 của Philips được người tiêu dùng đánh giá là một trong số những công cụ có khả năng làm đẹp không gian, thích hợp với hầu hết các không gian kiến trúc hiện đại và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Đèn led âm trần Meson 59202 105 7W Philips

Đèn led  59202 105 7W Philips  phù hợp với mọi không gian kiến trúc

Đèn led âm trần 7w mới được ra mắt thị trường vào thời điểm đầu năm 2017. Nó được cọi là giải pháp chiếu sáng trang trí tuyệt vời nhất cho  không gian kiến trúc nội thất hiện đại, với thiết kế mặc dù đơn giản nhưng lại có chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo, có khả năng  tiết kiệm 80% điện năng và chi phía đầu tư thay bóng.
Trong thời điểm mà thị trường thiết bị chiếu sáng đang phân khúc mạnh mẽ và, thị trường trong nước có sức cạnh tranh rất lớn và luôn phân khúc Led giá rẻ mà gần như quên hẳn đi chất lượng cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng khi mua. Là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Philips đã nỗ lực hết mình để cải tiến (Kaizen) tạo ra lên sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội để có thể làm mới mình. Tất cả những điều này đều được thể hiện rất rõ trong sản phẩm đèn led âm trần Meson 59202 105 7W Philips .

Đặc điểm của đèn led âm trần Meson 59202 105 7W Philips:

Đèn led âm trần Meson 59202 có công suất tương đối thấp chỉ có 7W với 3 cấp độ màu sắc ánh sáng có thể linh hoạt thay đổi là Trắng, Trung Tính, Vàng nên có thể mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Và nó đang được coi là giải pháp kinh tế tốt nhất của người tiêu dùng hiện nay.
Đèn downlight 59202 lắp đặt khá là dễ dàng và đơn giản, vừa nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhờ lối thiết kế theo dạng khung cài có sẵn khóa cài và dây dẫn nguồn.
Khởi động nhanh, cho chất lượng ánh sáng tốt và ổn định, màu sáng ôn hòa tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng và đặc biệt hơn nữa đó là có tính định hướng trong không gian khi chiếu sáng nên có thể làm tăng hiệu ứng chiếu sáng tại các khu vực cần thiết.
Đèn led Philips được tạo nên bởi những vật liệu vô cùng cao cấp hơn nữa nó được sản xuất dựa trên day truyền công nghệ tiên tiến hiện đại giúp giảm thiểu tối đa những tác nhân độc hại ảnh hưởng tới người dùng cũng như có khả năng bảo vệ môi trường xung quanh.

Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine

Sản phẩm đã xem