Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Điện mặt trời lưu trữ: “ Xu hướng tiết kiệm điện trong tương lai”

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Điện mặt trời hybrid đón đầu xu hướng tiết kiệm điện

Hiện nay, khi cơ chế mua bán điện đối với hệ thống điện mặt trời hoà lưới còn chưa rõ ràng do lượng điện dư thừa. Chính phủ đã phải tạm thời cắt giảm lượng điện tại một số nhà máy điện mặt trời trên cả nước. Chính vì vậy, trong thời gian tới sẽ có hoặc không cơ chế mua điện mới dành cho điện mặt trời áp mái. Đứng trước nhưng thay đổi này, nhiều khách hàng đã lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid có lưu trữ thay thế cho hệ thống điện mặt trời hoà lưới trước đó.

Năm 2020, chính phủ đưa ra nghĩ quyết số 13 nhằm khuyến khích hộ gia đình lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới để giảm thiểu gánh nặng cho điện lực vào giờ cao điểm mua hè. Đây là loại điện năng lượng mặt trời hoạt động song song cùng điện lưới quốc gia, lượng điện sinh ra sẽ ưu tiên được sử dụng, trường hợp không sử dụng hết sẽ được đẩy lên hệ thống điện. Cuối mỗi tháng hoặc quý, EVN sẽ thanh toán số tiền điện được đẩy lên hệ thống cho khách hàng.

Nhược điểm lớn nhất của hệ thống hoà lưới là nếu EVN cắt điện thì gia đình bạn cũng sẽ mất điện giống như gia đình không lắp điện mặt trời. Thứ 2 là vào buổi tối gia đình bạn vẫn phải sử dụng điện lưới quốc gia. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng đắn đo khi lựa chọn giữa 2 loại hình là điện mặt trời hoà lưới và điện mặt trời có lưu trữ (Điện mặt trời Hybrid).

Thay vì đẩy toàn bộ lượng điện dư thừa lên hệ thống điện, thì giờ đây lượng điện đó sẽ được lưu trữ lại thông qua bộ pin Lithium cao cấp. Đây là giải pháp tiết kiện điện ưu việt, khắc phụ những nhược điểm của hệ thống điện mặt trời hoà lưới. Gia đình bạn vẫn có thể sử dụng điện mặt trời vào buổi tối hoặc khi có sự cố gây mất điện. Thay vì phải tiền điện sử dụng vào buổi tối thì giờ đây, với sự tính toán từ đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar, gia đình bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm 100% chi phí tiền điện hàng tháng.

Đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng số 1 tại Miền Bắc

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành hiệu suất cao, an toàn trong suốt 35 năm, thu hồi vốn nhanh.

HGS cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc TOP thương hiệu dẫn đầu trên thế giới

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng

Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh

Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin

Đảm bảo an toàn điện và gió bão

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.