Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Gel Nano bạc dùng cho cây trồng

Giá 300,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Sản phẩm công nghệ sạch, công nghệ Nano Bạc dùng cho Nông nghiệp. An toàn tuyệt đối với cây trồng và sức khỏe con người. 

Thành phần của gel Nano bạc dùng cho cây trồng:

- Nano Bạc: 500ppm

- Chitosant, axit salicixalic, nước khử ion, chất bảo vệ PVP, tinh bột biến tính.

Gel Nano bạc dùng cho cây trồng có tác dụng:

- Phòng và diệt các nguồn bệnh từ vi khuẩn, vi rút, nấm gây bệnh trên cây trồng như: Thối rễ, lở cổ rễ, thối quả, rụng quả, các bệnh đốm lá, rỉ sắt, héo xanh, thán thư...

- Nâng cao hiệu suất quang hợp, kích thích sinh trưởng giúp tăng năng suất chất lượng nông sản.

- Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các loại cây trồng.

Sử dụng:

- Cây ăn quả: Với Thanh Long, Vải, Nhãn, Cam, phât thủ...

- Phòng và điều trị bệnh nhẹ: Hòa 60-100ml Gel Nano Bạc vào 15l nước phun đều lên tán cây. Phun định kỳ 1-2 lần/tháng. Thời kỳ bảo vệ quả phun 10-20 ngày/lần. 

- Trị bệnh và tăng kích thích sinh trưởng: Pha 120-200ml vào 15 lit nước phun đều lên tán và ướt đẫm khu vực mắc bệnh. Sau 3-5 ngày bệnh chưa hết hẳn thì phun thêm 1 lần nữa.

- Cây công nghiệp: Hồ tiêu, cà phê, chè....

- Phun tăng sức đề kháng, kích thích sinh trưởng bảo vệ búp pha 50-60ml Gel Nano Bạc vào 20 lít nước phun cho tán lá, tưới ướt gốc định kỳ 1-2 làn/ tháng.

- Trị bệnh: Pha 100-200ml vào 20 lít nước. ( Có thể pha chung với thuốc hoặc phân bón lá khác nếu phun ngay) phun và tưới các khu vực bị bệnh. Sau 3-5 ngày bệnh chưa hết hẳn thì phun thêm 1 lần nữa.

- Các loại cây rau màu: Cà chua, cải bắp, dưa chuột, bí, khoai...

- Pha 100ml gel Nano bạc cho 15l nước. DDihj kỳ 7-10 ngày phun 1 lần, dùng chung cho phòng và điều tri bệnh, kích thích sinh trưởng thay thế thuốc bảo vệ thực vật cho rau an toàn.

- Xử lý đất: Dùng 100-200ml Gel Nano Bạc pha với 30-40 lít nước tưới đều cho 360 m2 đất trồng hoặc 100-150kg đất bầu.

- Xử lý hạt giống: Dùng 200ml Gel Nano Bạc pha với 10 lít nước ngâm cho lượng hạt giống vừa đủ. Thời gian ngâm 40-70 phút tùy loại hạt giống ( dùng cho xử lý mầm bệnh và kích thích nảy mầm)

Công ty TNHH AJA Việt Nam

Công ty TNHH AJA Việt Nam là Công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ vào cuộc sống. Đặc biệt là lĩnh vực công nghệ hóa học. Với sự liên kết hợp tác của nhiều trường đại học và các viện nghiên cứu trong cả nước.

Dưới sự dẫn dắt của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ nổi tiếng dày kinh nghiệm. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều sự giúp đỡ hợp tác về khoa học, công nghệ của các chuyên gia nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp... Công nghệ ứng dụng sản xuất than hoạt tính từ Tre, Gỗ, Trấu... là một trong những công nghệ thành công trong chương trình hợp tác hữu nghị của công ty với các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc trong nhiều năm qua.

Chất lượng sản phẩm than Tre, Gỗ hoạt tính của Công ty đã được đánh giá cao tại Nhật Bản, Hàn Quốc và được các nước Châu Âu đón nhận. với nhiều tính năng vượt trội mà các sản phẩm than hoạt tính trước đây không có được. Như tính thông điện (có điện tích âm), tính phát xạ hồng ngoại (FIR), có ánh kim, có Cấu trúc sợi, Cường độ cao.v.v. .. cho phép phát huy các tính chất của than hoạt tính tốt hơn và mở ra nhiều ứng dụng hữu hiệu mới.

Không chỉ dừng lại ở than hoạt tính chúng tôi đã thành công trong việc kết hợp công nghệ nano và công nghệ than hoạt tính để tạo ra các sản phẩm phục vụ cuộc sống như: Khử mùi tủ lạnh, khử mùi phòng khách, phòng ngủ, túi trang trí khử từ trường máy tính, ti vi, khử mùi và từ trường cho ô tô, sản phẩm khử nấm mốc, mùi và ẩm cho giầy dép, tủ quần áo v.v... Đặc biệt là chương trình nước sạch nông thôn, với mục tiêu "không để nguồn nước từng ngày diết chết chúng ta" chúng tôi hướng tới những vùng nông thôn nghèo có nguồn nước bẩn, nhất là những vùng có nhiễm Asen (sát thủ vô hình). 

Ngoài ra công ty còn phát triển thế mạnh về công nghệ sản xuất Vật liệu xây dựng như: Công nghệ sản xuất gạch nung tuynel, lò đứng liên tục. với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất Việt nam và trên thế giới hiện nay có khả năng áp dụng cho nhiều nguồn đất chất lượng kém mà từ trước tới nay không thể áp dụng để sản xuất gạch như các nguồn đất chứa nhiều đá, sỏi, đất kém rẻo... 

Gần đây chúng tôi đã áp dụng công nghệ sản xuất gạch không nung áp dụng cho mọi nguồn đất tại các vùng nông thôn, miền núi, trung du với sản phẩm chất lượng cao hướng tới thay thế các lò gạch đốt thủ công trong trương trình xóa bỏ lò gạch thủ công trên toàn quốc theo nghị định của Chính Phủ.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và sẵn lòng hợp tác chia sẻ với những tổ chức cá nhân trong và ngoài nước trong việc nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, phát triển thị trường phân phối sản phẩm, giúp xuất nhập khẩu công nghệ, thiết bị... Cùng chung tay cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sản phẩm đã xem