Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giá đỡ con lăn hàn ống

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu giá đỡ con lăn hàn ống:

Trong ứng dụng gia công các thiết bị trụ tròn hoặc kiểu ống có đường kính lớn nhất là các xưởng gia công thiết bị công nghiệp nặng như thiết bị trong nhà máy lọc hóa dầu, trong nhiệt điện, thủy điện, ngành xi măng và ngành hóa chất …. Máy hàn ống tự động điều chỉnh đã được các kỹ sư có kinh nghiệm tính toán thiết kế đảm bảo ứng dụng cho các thiết bị có tải trọng lớn và được lựa chọn các loại vật liệu, chất liệu phù hợp đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về về tính năng sử dụng, vận hành đơn giản từ tổ hợp dẫn động qua các động cơ điện AC hoặc DC, hệ thống tủ điều khiển có cả biến tần điều chỉnh tốc độ, hệ thống giảm tốc khớp nối an toàn hiệu quả, chất lượng.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế có thể thiết kế các dạng con lăn giá đỡ phù hợp có thể giá đỡ chung 1 bệ hoặc 2 đến 3 bệ rời. Có các dạng bệ cố định hoặc bệ di chuyển bằng bánh xe điện, bằng bánh xe đẩy.

Ngoài các thiết kế vận hành điện còn các các thao tác điều chỉnh vận hành kiểu vít me. Cũng để phù hợp với chi phí đầu tư của mỗi khách hàng. Có thể vận hành tại vị trí hoặc qua điều khiển từ xa.

Xuất xứ: Sản xuất tại Trung Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ chợ số hotline: 0936 254288

Website: Thegioihangcongnghiep.vn