Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giá đỡ hộp số 500 kg kiểu 2 tầng ZX0101H

Giá 4,350,000 VND

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm giá đỡ hộp số 500 kg kiểu 2 tầng ZX0101H:

Thiết bị giá đỡ hộp số là thiết bị được sử dụng trong việc tháo lắp hộp số, hỗ trợ tối đa cho người thợ sửa chữa trong các garage, đặc biệt là các garage chuyên về gầm bệ. Là loại thiết bị thông dụng phổ biến không thể thiếu, quan trọng không kém các loại thiết bị nâng hạ khác, trong việc hỗ trợ sửa chữa gầm máy, tháo dỡ hộp số ra khỏi khoang để có không gian sửa chữa tốt nhất.
Giá đỡ hộp số 500 kg kiểu 2 tầng ZX0101H có kết cấu nhỏ gọn, hoạt động thủy lực, dễ dàng vận hành thao tác trong việc sửa chữa , có bánh xe di chuyển thuận tiện trong phạm vi garage, khu vực sửa chữa, đặc biệt giá đỡ hộp số kiểu 2 tầng có mức giá cực tốt từ nhà cung cấp. Torin là thương hiệu hàng đầu Trung Quốc cũng như khu vực châu Á chuyên về các thiết bị nâng hạ phổ biến như: Giá đỡ hộp số, cẩu móc động cơ, kích cá sấu, mễ kê xe, kích thủy lực,….
Công ty TNHH thiết bị Tân Phát Sài Gòn là chi nhánh Miền Nam của công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát, là nhà nhập khẩu và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các loại thiết bị, máy móc sửa chữa, thiết bị đào tạo, thiết bị đăng kiểm ô tô. Liên hệ với tổng kho thiết bị Tân Phát để được tư vấn chi tiết về các thiết bị nâng hạ, giá đỡ hộp số, cẩu móc động cơ, cầu nâng các loại, thiết bị làm đồng sơn, phòng sơn, thiết bị ra vào lốp, cân chỉnh bánh xe,…. Sự hài long của quý khách là tiêu chí thước đo thành công của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị Tân Phát Sài Gòn

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát được thành lập từ thập niên 90 của thế kỷ 20. Trải qua thời gian với trên 20 năm kinh nghiệm. Hiện công ty chúng tôi đang kinh doanh và phát triển trên 7 lĩnh vực.
- Lĩnh vực thiết bị công nghệ ô tô, xe máy.
- Lĩnh vực dạy nghề, đào tạo.
- Lĩnh vực thiết bị cơ khí.
- Lĩnh vực thiết bị nhiệt.
- Lĩnh vực thiết bị công nghệ sử lý vệ sinh môi trường
- Lĩnh vực thiết bị viễn thông
- Lĩnh vực sản xuất thiết bị dạy nghề và thiết bị điện.
Với phương trâm “ Phục vụ để bạn được thành công”, công ty chúng tôi ngày càng nâng cao phát triển chất lượng, uy tín, dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã có trụ sở hoạt động trên cả ba miền: Bắc – Trung – Nam ( Hà Nội – Đà nẵng – Hồ Chí Minh ). Trong đó trụ sở tại Đà Nẵng đang xây dựng và sắp đi vào hoạt động.
Sơ đồ tổ chức:
Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Trung Phong.
Tổng Giám Đốc: Ông Nguyễn Minh Tân.

Thành tựu đã đạt được:

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO14001:2004, ISO 9001:2000.
 • Cúp vàng thương hiệu việt các năm  2007, 2008, 2010, 2013, 2014
 • Cúp vàng topten thương hiệu việt uy tín và chất lượng năm 2007, 2008
 • Cúp vàng doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội năm 2010
 • Cúp vàng và cúp sen vàng “ thương hiệu nổi tiếng quốc gia” năm 2010.
 • Giải thưởng thương hiệu vàng Thăng Long năm 2011
 • Giải thưởng top 500 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2011, 2014, được công nhận và cấp tín chỉ tín nhiệm “ Nhà cung cấp chất lượng “ năm 2012.

Sản phẩm đã xem