Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp kiểm tra vật liệu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trong công nghiệp hiện nay, để các thiết bị hoặc các sản phẩm đạt hiêu quả, an toàn trong quá trình sử dụng thì các vật liệu và chi tiết cấu thành nên chúng phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nào đó.

Chính vì vậy trong quá trình sản xuất, chế tạo và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị này người ta cần kiểm tra các vật liệu, chi tết cấu thành nên chúng trước khi đi lắp ráp hoặc đưa thị trường tiêu dùng.

 

Giải pháp kiểm tra vật liệu

Cần kiểm tra vật liệu đạt chuẩn trước sử dụng

Việc kiểm tra các vật liệu, chi tiết này nhằm tìm gia khuyết điểm nếu có hoặc kiểm tra cơ lý vật liệu có đáp ứng được các thông số đề ra không. Từ đó có thể ngăn chặn được những sự cố; tăng độ tin cậy, tuổi thọ, hiệu năng, công suất làm việc của thiết bị hoặc sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật TST cung cấp cá thiết bị cho các giải pháp kiểm tra vật liệu bao gồm:

- Các thiết bị kiểm tra cơ tính vật liệu:

+ Kiểm tra độ bền lực kéo, nén, xé, lực ma sát

+ Kiểm tra độ cứng vật liệu

+ Kiểm tra lực xoán, đàn hồi, độ bền mỏi

- Các thiết bị kiểm tra bề mặt vật liệu:

+ Kính hiểm vi quan sát bề mặt

+ Máy kiểm tra độ nhám

- Các thiết bị nội soi

- Các thiết bị kiểm tra nhiệt độ, nhiệt kế hồng ngoại

- Các thiết bị chuẩn bị mẫu test

Công ty TNHH thương mại dịch vụ T.S.T

Công ty TNHH thương mại dịch vụ T.S.T được thành lập từ năm 2001 ,cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM ngày 24/10/2001. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Công nghệ cao với 08 nhóm giải pháp chính như sau: 

1. Giải pháp Công nghệ nano và bán dẫn 

2. Giải pháp kiểm tra vật liệu 

3. Thiết kế và xây dựng phòng sạch

4. Giải pháp năng lượng Mặt trời

5. Giải pháp Cơ điện tử 

6. Giải pháp Công nghệ Sinh học, Hóa học và Môi trường

7. Giải pháp ngành Công nghiệp nặng

8. Giải pháp Công nghiệp thực phẩm

Chúng tôi được biết đến nhờ vào việc làm đại diện của hàng loạt Nhà Sản xuất hàng đầu Thế giới tại thị trường Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi hiện là các trường chuyên đào tạo về khoa học & Công nghệ, các Viện, các Trung tâm, các Công ty sản xuất... Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến là: Phòng thí nghiệm Công nghệ nano (ĐHQG TPHCM), Trường ĐH KHTN TPHCM, Trường ĐH Công nghệ Hà Nội; Thiết kế và xây dựng phòng sạch tại Trung tâm nghiên cứu và Triển khai Khu CNC quận 9, Tp HCM,... Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo định kỳ từ chính Hãng sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến Quý khách giải pháp tối ưu và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm đã xem