Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống lọc ẩm đa giai đoạn - Multi Stage Scrubber

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

MULTI-STAGE SCRUBBER – HỆ THỐNG LỌC ẨM ĐA GIAI ĐOẠN

Đối với khí thải có thành phần phức tạp và và nồng độ không ổn định (ví dụ như: xử lý chất thải, công nghiệp thực phẩm, nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu…), hệ thống lọc ẩm thông thường - Wet Scrubber không thể xử lý thỏa đáng. Điều này là do độ hòa tan khác nhau của các thành phần khí thải. Một số hợp chất có thể hòa tan trong nước. Một số hợp chất khác, chẳng hạn như các hợp chất lưu huỳnh thì hòa tan tốt hơn ở độ pH kiềm, các amin thì hòa tan tốt hơn ở độ pH axit. Vì vậy, Multi-stage Scrubber – Hệ thống lọc ẩm đa giai đoạn bằng cách thay đổi độ pH của dung dịch làm sạch qua nhiều giai đoạn mới đảm bảo xử lý hiệu quả.

Nguyên lý đặc trưng:

Nguyên lý của Multi-stage Scrubber là mỗi giai đoạn có một hệ thống tuần hoàn dung dịch làm sạch riêng.

Các giai đoạn làm sạch như sau:

 • Ở giai đoạn đầu sử dụng dung dịch trung tính (pH=7) để giảm nhiệt, lọc bụi khí và làm sạch các hợp chất có thể hòa tan trong nước.
 • Giai đoạn thứ hai, làm sạch các hợp chất có tính kiềm bằng cách sử dụng dung dịch có tính axit.
 • Giai đoạn thứ ba, làm sạch các hợp chất có tính axit bằng cách sử dụng dung dịch có tính kiềm.

Các chất hóa học (oxy hóa, axit, kiềm) được thêm vào bằng các bơm định lượng riêng. Bằng hệ thống điều khiển tự động, giá trị pH dung dịch làm sạch và khả năng oxy hóa khử được ổn định liên tục. Điều này đảm bảo Multi-stage Scrubber đạt hiệu quả xử lý theo yêu cầu.

Để giảm thấp chi phí vận hành, có thể chọn công nghệ lọc sinh học Bio-trickling Filter để thay thế.

Ưu điểm Multi-stage Scrubber:

 • Chiều cao thiết bị thấp do thiết kế nằm ngang nên phù hợp lắp đặt cho các nhà xưởng bị hạn chế chiều cao.
 • Tiết kiệm đường ống dẫn do sự kết hợp các giai đoạn xử lý trong một tháp hấp thụ.
 • Dung dịch làm sạch được phân phối bởi nhiều vòi phun được sắp xếp hàng loạt. Do đó, nếu một hay nhiều vòi phun bị hư hỏng theo thời gian có thể được thay thế dễ dàng.
 • Việc phân chia thành các giai đoạn xử lý liên tiếp và độc lập với nhau nên có thể thay đổi tính chất hấp thụ khí thải một cách đơn giản mà không cần đầu tư thêm hệ thống mới.
 • Multi-stage Scrubber thông thường hoạt động với áp suất khí thấp. Do đó, Quạt hút có thể được lắp đặt tại các vị trí không có sự tiếp xúc với các khí thải ăn mòn và mài mòn.

Phạm vi áp dụng:

 • Trong trường hợp thành phần khí thải phức tạp và nồng độ không ổn định.
 • Là thành phần trong một hệ thống xử lý khí bao gồm lọc sinh học / lọc than hoạt tính
 • Để lọc tách bụi và các hợp chất ô nhiễm có cùng trong khí thải cần xử lý

 

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn là đơn vị tư vấn và thiết kế các công nghệ xử lý nước thải, khí thải đảm bảo chất lượng, đạt đầu ra theo quy chuẩn cho phép. Tư vấn lập hồ sơ, giấy phép môi trường, thiết kế và lắp đặt các công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt, bệnh viện ....

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn chuyên ngành về xử lý nước và môi trường. Được thành lập theo giấy phép số 0106123844 của Sở KHĐT TP Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất... nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

Đội ngũ nhân viên công ty môi trường Lê Nguyễn qua nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác, chúng tôi đã tích lũy được nhiềukinh nghiệm trong các lĩnh vực: Xử lý nước cấp, xử lý nước thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường, giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường... Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thi công, tư vấn thiết kế, lắp đặt bảo trì

- Hệ thống xử lý nước thải (Sinh hoạt, bệnh viện, làng nghề, công nghiệp,...)

- Hệ thống xử lý nước cấp.

- Hệ thống xử lý khí thải.

- Hệ thống xử lý nước uống tinh khiết đóng bình.

- Cung cấp thiết bị trong lĩnh vực môi trường: bơm thải, máy khí, đĩa khí,…

2. Tư vấn môi trường

- Đánh giá các tác động của môi trường

- Bản cam kết bảo vệ môi trường

- Tư vấn chương trình giám sát môi trường

- Công nghệ sản xuất sạch hơn, thân thiện môi trường

- Lập các đề án bảo vệ môi trường, nguồn tài nguyên

Sản phẩm đã xem