Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hộp số Boston Gear

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Boston Gear Việt Nam cung cấp mảng sản phẩm toàn diện nhất của ngành với hơn 30.000 sản phẩm tiêu chuẩn kết hợp với khả năng tùy chỉnh các giải pháp độc đáo của kỹ sư khi được yêu cầu. Các dòng sản phẩm bao gồm các ổ đĩa kèm theo tiêu chuẩn, bộ giảm tốc tùy chỉnh, động cơ AC / DC, ổ đĩa DC và bộ ly hợp quá tải và giới hạn mô men thương hiệu Centric.

Hộp số giảm tốc Boston Gear là nhà tiên phong và tiên phong trong sản xuất các sản phẩm bánh răng kể từ năm 1877, khi chúng tôi giới thiệu khái niệm tiêu chuẩn hóa bánh răng và bánh răng cổ phần – những cải tiến mang lại lợi ích to lớn cho các nhà thiết kế hệ thống truyền tải điện, thông số kỹ thuật và người dùng. Ngày nay, Boston Gear sản xuất thiết bị mở tại cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Charlotte, NC, nơi chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất với các chương trình như sản xuất thiết bị di động, thiết kế và sản xuất CAD / CAM và lập trình CNC / DNC .

800 Series Helical Reducers

700 Series Washdown

R1000 Series Bevel Gear Drives

RA90 Spiral Bevel Gear Drives

R-VR 100 and 200 Spiral Bevel Gear Drives

PR2 Precision Planetary Gearboxes

PR6 Precision Planetary Gearboxes

FSP Planetary Ratio Multiplier

600 Series In-Line Helical Gear Drives

Để biêt thêm thông tin về Hộp số giảm tốc Boston, Hộp số Delroyd Worm Gear, Bauer Gear Motor…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.