Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Keo silicon Otto chemie Novasil S56

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Keo silicon Otto chemie Novasil S56 

Otto chemie Novasil S56 Đặc điểm: Keo silicone 1 thành phần đóng rắn trung tính và keo chịu được thời tiết, lão hóa và chống tia cực tím tuyệt vời Độ bền cơ học rất cao, khả năng chống vết khía, độ căng và xé Khả năng kết dính cao Khả năng kết dính tuyệt vời trên nhiều chất nền, một phần kết hợp với sơn lót Rất khả năng chống chịu tốt trong quá trình Kiểm tra nhiệt độ ẩm (1000h +85 ° C / 85% RH) Khả năng chịu nhiệt độ tuyệt vời từ -40 ° C đến +250 ° C Không bị ăn mòn Chịu được dầu động cơ và dầu bôi trơn

Otto chemie Novasil S56 Lĩnh vực ứng dụng: Năng lượng tái tạo Liên kết đàn hồi của khung với mô-đun PV Bám và niêm phong hộp nối Thiết bị gia dụng Sự kết dính của khung bên trong lò nướng Ứng dụng của các miếng đệm đàn hồi, ví dụ trên cửa lò Liên kết cố định giá đỡ, khuôn, lò cửa kính, tay nắm cửa Hệ thống sưởi, thông gió và xây dựng nhà máy Niêm phong nồi hơi đúc và tủ khí khói Liên kết cửa kính trong bếp Công nghiệp chung Liên kết đàn hồi và niêm phong cho các mục đích công nghiệp với nhiệt độ cố định lên đến + 250 ° C Thích hợp để Định hình Tại chỗ Các miếng đệm (FIPG) nắp tường phía trước có dầu, vỏ bộ điều nhiệt, nắp van, nắp trục, v.v.

Otto chemie Novasil S56 Tiêu chuẩn và thử nghiệm: UL 94 Phân loại ngọn lửa HB, RTI 105 ° C.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Sản phẩm đã xem