Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối HJ2 dùng cho ống phi 27, 28

Giá 9,800 VND / Bộ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của khớp nối HJ2

Khớp nối HJ2 được ghép lại với nhau bằng 2 chi tiết có hình tương tự chữ V, đó là khớp H2 và khớp H3, gắn kết lại với nhau bởi 2 bộ bulong + đai ốc dành riêng cho khớp nối. Bộ khớp nối này được dùng để nối 2 ống thép bọc nhựa hoặc ống inox với nhau ở phần góc của bàn thao tác hoặc xe đẩy, giá kệ,... giúp tạo độ liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp và di chuyển.

Khớp nối HJ2 có những chất liệu nào là câu hỏi mà nhiều khách hàng chưa biết thường đặt ra. Hiện nay, Matech Việt Nam có cung cấp 2 loại khớp nối HJ2 mà khách hàng sử dụng nhiều nhất là Khớp nối HJ – 2 mạ kẽm và Khớp nối HJ – 2 sơn tĩnh điện màu đen.

Số lượng khách hàng sử dụng khớp nối HJ sơn tĩnh điện màu đen thường nhiều hơn so với khớp nối mạ kẽm

Dòng khớp nối này cũng rất dễ dàng lắp ráp, dễ dàng di chuyển trên ống mà không làm trầy xước ống thép bọc nhựa hoặc ống inox, yên tâm cho người sử dụng.

Các công ty lắp ráp điện tử, khu công nghiệp ngày nay đang sử dụng rộng rãi các loại bàn thao tác ống thép bọc nhựa, xe đẩy hàng công nghiệp dùng ống thép bọc nhựa kết hợp khớp nối HJ do đặc tính ưu việt như: dễ dàng tháo lắp, gọn nhẹ, chắc chắn, thẩm mỹ cao, giá thành cũng thấp hơn so với các loại bàn thao tác, xe đẩy khác.

Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam.

Công ty cổ phần công nghệ cơ khí- Tự động hóa Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ cơ khí - tự động hóa Việt Nam, viết tắt là Matech Viet Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Băng tải, bàn thao tác, con lăn, thiết bị phòng sạch và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Matech Viet Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Matech Viet Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Matech Viet Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Matech Viet Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển củaMatech Viet Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

I - Sứ Mệnh

Mang lại dịch vụ hoàn mỹ đến Quý Khách hàng.

Duy trì và gia tăng tối đa giá trị đầu tư cho Chủ sở hữu.

II - Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp chất lượng sản phẩm Công nghiệp được Khách hàng an tâm và hài lòng nhất.

III - Triết Lý Kinh Doanh

Tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng quan trọng hơn là chào giá rẻ.

IV -  Mục Tiêu Hướng Tới

Trở thành đối tác tin cậy và được ưu tiên lựa chọn qua các dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên luôn nỗ lực thực hiện.

Sản phẩm đã xem