Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối Ringfeder TNM Nor mex E size 168

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Khớp nối Nor mex TNM E Ringfeder

Khớp nối Nor Mex E, Vòng đệm cao su giảm chấn có độ cứng khác nhau: Pb75 tiêu chuẩn, Pb82 cứng cao. Hãng sản xuất TSCHAN_Germany (acquired by Ringfeder) Cty Đại Hồng Phát là Đại lý Ringfeder tại Việt Nam.

Khớp nối Nor mex E size 168 có khả năng Giảm rung và có thể đàn hồi khi quay, an toàn khi xảy ra sự cố, không gây nổ, bù sai lệch trục. Khớp nối Nor mex TNM E 168  - trước đây là TSCHAN TNM và NOR-MEX E. Các khớp nối được áp dụng phổ biến bù đắp cho sự lệch trục theo mọi hướng và cho phép chuyển các dao động xoắn. Mô-men xoắn được truyền qua các vòng đệm giảm chấn chịu áp lực được làm bằng Perbunan chất lượng cao, được liên kết với nhau để tạo thành một vòng trung gian giảm chấn động và giảm rung có khả năng chịu dầu và dẫn điện. Các vòng đệm trung gian này có độ bền cao, nhanh chóng và dễ thay thế, đặc biệt là trong trường hợp thiết kế khớp nối nhiều bộ phận, được cung cấp ở các độ cứng khác nhau  - tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và nhu cầu cụ thể của ứng dụng.

Các khớp nối Nor mex E 168 có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -30 ° C đến +100 ° C cũng như ở bất kỳ vị trí lắp đặt và hướng quay nào. Nhờ thiết kế mô-đun, chúng có sẵn cho người dùng theo tiêu chuẩn với nhiều kích thước và biến thể vượt trội, ví dụ như phiên bản một bộ phận và nhiều bộ phận hoặc với đĩa phanh hoặc tang trống tích hợp, cũng như các giải pháp đặc biệt tùy chỉnh cao.

Ngoài ra, khớp nói Nor mex có nhiều kích thước khác nhau: Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 67, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 82, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 97, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 112, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 128, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 148, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 168, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 194, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 214, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 240, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 265, Khớp nối Ringfeder Nor Mex E 295.

 

 

Tại sao chọn khớp nối Ringfeder Nor Mex TNM E? 

Khác nhau ở kích thước tương đương với các size khác nhau, khớp nối Nor mex được dùng trong nhiều ứng dụng phổ biến: Xây dựng, các nhà máy xi măng, nhà máy thép, Xử lý chất liệu, máy bơm công nghiệp, máy nén khí, cần trục, tang cuốn cáp, trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện.

Bên cạnh đó, Đại Hồng Phát còn cung cấp các phụ tùng  thay thế: bộ vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex, tương ứng với các kích thước của khớp nối Nor Mex: vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 67, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 82, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 97, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 112, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 128, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 148, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 168, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 194, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 214, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 240, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 265, vòng đệm giảm chấn cao su Nor mex 295. và còn các kích thước lớn, liên hệ trao đổi khi có yêu cầu

Thông số kỹ thuật: khớp nối Nor Mex TNM Ringfeder Đại Hồng Phát

 

 

Tại sao lựa chọn ĐẠI HỒNG PHÁT là nhà cung cấp khớp nối chính hãng châu Âu cho công ty quý khách:

1. Hàng có sẵn trong kho, số lượng khủng, giao hàng nhanh chóng.

2. Cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng (khi có yêu cầu).

3. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nghiệp vụ cao hỗ trợ tận  tâm.

4. Tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu cho nhà máy quý khách.

5. Cung cấp Catalogue chính hãng các sản phẩm.

6. Miễn Phí chuyển đổi thông số kỹ thuật, kích thước theo yêu cầu.

7. Giao hàng toàn quốc 24/7 => Giảm thiểu thời gian ngừng máy.

8. Có xưởng gia công tinh chỉnh chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.

Với hơn 10 năm kinh doanh uy tín tại Việt Nam và là Đại diện phân phối ủy quyền của hãng Ringfeder, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, giải pháp quốc tế với giá tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Đại Hồng Phát còn cung cấp các loại khớp nối trục như: 
 

- Khớp nối mềm, khớp nối bowex
- Khớp nối răng
- Khớp nối thủy lực
- Khớp nối đĩa đàn hồi 
- Khớp nối Cardan
- Khớp nối cho Encoder 
- Khớp nối cho motor Servo
- Khớp nối bảo vệ quá tải

- Thiết bị khóa trục – Locking 
- Động cơ điện 3 pha
- Động cơ giảm tốc - hộp số
- Động cơ tang trống
- Bộ  chống quay ngược
- Máy bơm nước công nghiệp
- Máy đo lực căng dây đai Trummeter
- Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

Liên hệ nhận khuyến mãi ngay từ hôm nay.

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Công ty Đại Hồng Phát cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

CÔNG TY ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào năm 2010 bởi các chuyên gia và đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ tuổi tài năng có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành kinh doanh, nắm bắt kỹ thuật và chuyên môn cao.

 

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam cung cấp khớp nối trục; thiết bị khóa trục cho: các nhà máy xi măng, nhà máy thép, nhà máy giấy, gỗ, mía đường, các loại nhà máy công nghiệp khác; gia công cơ khí theo yêu cầu; tư vấn hỗ trợ tìm kiếm khớp nối.

Công ty Đại Hồng Phát đang là đại diện ủy quyền, nhà phân phối chính thức của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, như là đại lý của các hãng Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Hilger U. Kern, Westcar, KBK-Antriebstechnik, WICHMANN, PT Couplings, Siemens Flender, I.MAK, KTR, Jac coupling, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel với các sản phẩm có xuất xứ Châu Âu (Chủ yếu là Germany) như:

- Khớp nối mềm
- Khớp nối răng
- Khớp nối thủy lực
- Khớp nối đĩa đàn hồi 
- Khớp nối Cardan
- Khớp nối cho Encoder 
- Khớp nối cho motor Servo
- Khớp nối bảo vệ quá tải

- Thiết bị khóa trục – Locking 
- Động cơ điện 3 pha
- Động cơ giảm tốc - hộp số
- Động cơ tang trống
- Bộ  chống quay ngược
- Máy bơm nước công nghiệp
- Máy đo lực căng dây đai Trummeter
- Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector


Ở bất kỳ sản phẩm nào, dịch vụ nào của Đại Hồng Phát đều mang trong nó một sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian nhằm đảm bảo giá trị tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh Đại Hồng Phát là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với phương châm Single-Source (1 nguồn), khách hàng có thể lựa chọn cùng một lúc nhiều sản phẩm từ nhiều hãng, thương hiệu khác nhau tại công ty Đại Hồng Phát.                            

Chúng tôi mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết hợp tác và phát triển thêm mô hình kinh doanh trong nước và ngoài nước. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Sản phẩm đã xem