Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lò đốt rác thải công nghiệp nguy hại

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin chi tiết:

Trên cơ sở các thành công của lò đốt rác thải sinh hoạt, nhằm tận dụng nhiệt tối đa năng lượng tái tạo phục vụ để sinh hơi, cung cấp nhiệt cho quá trình sấy, các thành viên Công ty đã hoàn thiện thiết kế, xây lò và đốt thử nghiệm thành công lò đốt rác thải công nghiệp (giả da, giả cao su, dệt may, mút, xốp, phế phẩm từ các sản phẩm cắt may công nghiệp) năng suất 150kg/giờ. Lò không tiêu hao dầu, không tiêu hao điện khi vận hành ổn định, vận hành thủ công. Với quá trình khởi động ban đầu chỉ sử dụng khoảng 10 lít dầu DO đốt kèm trong thời gian khởi động khoảng 01 giờ.

Rác thải công nghiệp có thể đốt hiệu quả trong lò

Một số sự lựa chọn của lò: lò tích hợp hệ thống điều khiển tự động phun dầu khi nhiệt độ hạ quá thấp (< 500 độ C), không đảm bảo cháy kiệt khí thải và các chất độc hại của khói thải. Lò sử dụng băng tải nạp rác hoặc nạp thủ công; thải tro xỉ theo mẻ và tùy thuộc vào lượng tro xỉ của lò.

Các thông số khí thải đảm bảo quy chuẩn Việt Nam QCVN 30:2010/BTNMT đối với lò đốt chất thải công nghiệp. Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp trên 750 độ C, nhiệt độ buồng đốt thứ cấp trên 950 độ C, thời gian lưu của khói thải trên 2,0 giây. Trong chế độ vận hành ổn định, không nhìn thấy khói thải màu đen ra khỏi ống khói.

Lò thích hợp cho việc đốt các loại: da giầy, giả da, gỗ tẩm sơn, nhựa thừa từ các quá trình công nghiệp, các phế phẩm từ công nghiệp có thể dùng phương án thiêu đốt,..

Việc làm các thủ tục cấp phép sẽ được bên bán và bên mua cùng phối hợp, tiến hành đăng ký.

Giáo chào bán: thỏa thuận theo đơn hàng.

Công ty TNHH MTV Đức Minh

Chào mừng đến với Công Ty TNHH MTV Đức Minh

Công ty TNHH MTV Đức Minh được thành lập năm 2011, mã số doanh nghiệp 0105127606, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 19/01/2011.

Công ty hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và giàu kinh nghiệm, Đức Minh đã đang dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị có tính chuyên môn cao tại Miền Bắc. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị và ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống thiết thực của nhân dân.

Đối tác ký kết hợp đồng là các cơ quan chính quyền địa phương, các Sở, các Trung tâm trực thuộc Sở, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các hộ sản xuất kinh doanh, hợp tác xã,.v.v. Những sản phẩm chính của Công ty TNHH MTV Đức Minh trong một năm qua, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ điện tử trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông sản thực phẩm, chăn nuôi, nhà hàng – khách sạn, quản lý hành chính nhà nước, bao gồm:

- Nhóm hợp đồng Thiết bị điện – Điện tử.
- Nhóm hợp đồng Tư vấn, thiết kế, giám sát, chuyển giao công nghệ Lò gạch liên tục kiểu đứng VSBK.
- Nhóm hợp đồng Kiểm toán năng lượng.
- Nhóm hợp đồng Chế tạo thiết bị áp lực, hệ thống năng lượng nhiệt.
- Nhóm hợp đồng Cung cấp, lắp đặt hệ thống thủy lực, thiết bị nâng hạ.
- Nhóm hợp đồng Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý khói thải.
- Nhóm hợp đồng chuyển giao thiết bị và công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt.
- Nhóm hợp đồng chuyển giao thiết bị và công nghệ lò hơi công nghiệp đốt nhiên liệu từ rác thải 


Mặc dù mới thành lập, nhưng Đức Minh đã hội tụ được nhiều cán bộ có kinh nghiệm, tâm huyết, có trình độ chuyên môn sâu trong công tác hoạt động và phát triển, Đức Minh đã đang trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xử lý rác thải tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị đã hoàn thành và đang triển khai. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Đức Minh có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng đại đa số các khách hàng!

Sản phẩm đã xem