Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Má phanh thủy lực tang trống YW

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phanh thủy lực là gì?

Phanh thủy lực được thiết kế gồm hệ thống lò xo nén, bầu phanh và guốc phanh. Nói cách khác, chúng gần như là thiết bị luôn luôn tồn tại trong cơ cấu truyền động của các máy gia công. Tiêu biểu như cầu trục, băng tải và palang… Mặt khác, một bộ phận không thể thiếu của phanh thủy lực chính là con đẩy. Nó sẽ điều chỉnh tốc độ cũng như thời gian phanh để giúp quá trình này xả ra êm và không bị giật với công suất cao. Cũng chính vì tính năng này mà những dòng phanh khác gần như không còn là đối trọng đối với phanh thủy lực ở thời điểm hiện tại.

Hệ thống phanh thủy lực là gì?

Hệ thống phanh thủy lực thường xuất hiện trên các dòng xe ô tô phổ biến ở thời điểm hiện tại. Nó là nền tảng cho những hệ thống khác như hệ thống phân phối lực phanh EBD, hệ thống leo dốc HAC… Về cơ bản, hệ thống phanh thủy lực có chức năng giảm tốc độ và hãm xe khi người điều khiển phương tiện ra chỉ thị nhằm hỗ trợ người dùng khi tham gia giao thông. Cấu tạo của phanh thủy lực Pha thủy lực có cấu tạo không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chắc chắn và tỉ mỉ cao. Sau đây, chúng tôi xin điểm qua những thành phần cấu tạo của phanh thủy lực.

Hệ thống lò xo nén: hoàn toàn tinh chỉnh lực ép nhằm truyền lực cho momen phanh.

Guốc phanh: nó sẽ đi cặp với má phanh. Thông thường, má phanh sẽ được thay khi chúng quá mòn.

Bầu phanh: Đây là động cơ dùng để bơm dầu thủy lực nhằm mở phanh khi vận hành. Hơn thế nữa, nó hỗ trợ việc hoạt động liên tục với các điều kiện khác nhau. Nói cách khác, đây là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống phanh thủy lực vì nó sẽ ảnh hưởng đến năng suất hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của phanh thủy lực

Thực tế cho thấy phanh thủy lực sẽ hoạt động ở điều kiện đóng, phần má phanh xiết chặt vô tang phanh thông qua bộ lò xo. Tiếp theo, momen phanh thường rất đa dạng nên sẽ dựa vào những cơ cấu nâng hạ để tùy chọn các loại phanh thủy lực tương ứng với tải trọng của nó. Bên cạnh đó, phần bầu phanh sẽ hỗ trợ hoạt động song song với động cơ nâng hạ. Khi người dùng cấp điện cho động cơ này thì phần động cơ bơm thủy lực của phanh sẽ bơm dầu nhằm mở phanh ra. Tuy nhiên, hãy lưu ý kiểm tra lực đẩy của con đẩy thủy lực kỹ lưỡng trước khi bơm dầu. Tiếp theo, phần tang phanh gắn liền với trục động cơ nâng hạ sẽ được mở và hỗ trợ nó quay tự do. Mặt khác, khi tắt nguồn thì động cơ lực lò xo sẽ lập tức đóng má phanh và bó chặt vào tang phanh nhằm hãm động cơ dừng lại. Một ví dụ khác nếu thiếu dầu hay phớt bị rỉ, người sử dụng phải thay bầu phanh ngay lập tức. 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Sản phẩm đã xem