Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Màng bọc nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm thân thiện môi trường của Hwajin Industry

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

HWAJIN INDUSTRY là doanh nghiệp chuyên về polyme chức năng (functional polymer) và các sản phẩm thân thiện môi trường, mục tiêu của chúng tôi là thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển tích cực để vươn mình trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ toàn cầu. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự phát triển của một xã hội tương lai bền vững và những giá trị lành mạnh, không làm mất niềm tin của doanh nghiệp.

 

 

HWAJIN INDUSTRY chuyên sản xuất các loại màng bọc chuyên dụng với 3 dòng sản phẩm chính được phân chia theo mục đích và lĩnh vực sử dụng. Đầu tiên là màng bọc nông ngiệp dùng để bảo quản thức ăn chăn nuôi, nông sản ủ chua, cỏ khô, ngô… Loại thứ 2 là màng bọc công nghiệp dùng để bảo vệ hàng hóa, pallet. Và cuối cùng là màng bọc thực phẩm dùng trong bảo quản thực phẩm thay thế màng PVC thông thường.

 

 

1) Màng bọc nông nghiệp

 

 

< H Plus Silage Film >

< H Farm Silage Film >

- H Farm Silage Film được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các loài gặm nhấm trong quá trình bảo quản cỏ khô, thức ăn ủ chua, thức ăn gia súc, v.v.

- H Plus Silage Film dùng trong bảo quản ngô, cỏ khô, thức ăn ủ chua, thức ăn gia súc, v.v.

2) Màng bọc công nghiệp

 

 

< H Plus Stretch Film >

< H Eco Stretch Film >

 

 

< H ABC Stretch Film >

< H Bio Stretch Film >

- H Plus Stretch Film có độ bền chắc cao, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính an toàn khi đóng gói.

- H Eco Stretch Film giúp giảm thiểu lượng khí thải nhà kính và tình trạng biến đổi khí hậu do làm từ nguyên liệu sinh khối polyethylene chiết xuất từ cây mía.

- H ABC Stretch Film được làm từ nguyên liệu sinh khối polyethylene chiết xuất từ cây mía và chất kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên từ vỏ sò.

- H Bio Stretch Film có thể phân hủy sinh học hoàn toàn trong tự nhiên.

3) Màng bọc thực phẩm

 

 

< PO Wrap >

< Im’Pure Bio Wrap >

- PO Wrap - loại màng bọc thế hệ mới dùng trong thực phẩm thay thế cho PVC.

- I'm Pure là loại màng bọc thân thiện với môi trường có nguồn gốc từ cây mía.

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!

Sản phẩm đã xem