Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Màng lọc nước RO- thương hiệu Toray- Nhật Bản

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chức năng lọc của màng lọc RO – Toray

Kích thước các khe lọc vô cùng nhỏ, chỉ 0.0001 micron, loại bỏ hầu hết các chất rắn, các ion, vi khuẩn, viruts, chất hữu cơ,... Nước trở nên hoàn toàn tinh khiết sau khi lọc.

Màng RO – Toray được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn Nhật Bản, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết nhất sau quá trình lọc.

Chống lại sự o-xi hóa và gốc tự do.

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO – Toray

Màng lọc RO – Toray hoạt động theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc.

Dưới áp lực nén của máy bơm cao áp, các phân tử nước sẽ tạo ra một dòng chảy mạnh đi qua khe hở màng RO (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực). Quá trình này đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất… có trong nước chuyển động mạnh văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (tương tự như nguyên lý hoạt động của thận người).

Cùng lúc đó, chỉ có phân tử nước lọt qua được các mắt lọc màng RO với cỡ kích cỡ 0.0001 micromet. Hiệu quả xử lý lên đến 99.5%, loại bỏ được hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, vi khuẩn. Nước tinh khiết nhất được tạo thành.

Ứng dụng của màng lọc RO – Toray

Màng lọc RO – Toray dùng cho khu vực dân cư dùng để tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Màng lọc RO – Toray có thể loại bỏ các ion kim loại nặng như Sắt, Chì, Mangan,... loại bỏ các ion gây nên hiện tượng nước cứng như Mg2+, Ca2+... loại bỏ các tạp chất hữu cơ, các vi khuẩn, virut và các chất phóng xạ trong nước...

Màng lọc nước RO phù hợp cho gia đình, trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, văn phòng, nhà máy công nghiệp… để làm sạch nước uống phục vụ nhu cầu ăn uống và sản xuất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng lọc RO – Toray khác nhau và nhiều sản phẩm là hàng giả, kém chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế vậy quý khách hãy chú ý cấu tạo, chất liệu, kích thước và sự cam kết của người bán.