Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ấp trứng đà điểu ATN-210

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Mô tả điểm 
- Máy có thiết bị khử trùng chuyên nghiệp là thiết bị tạo ra ozon có tác dụng khử trùng, khử mùi rất hiệu quả, ngăn chặn sự bốc hơi nước từ trứng.
- Máy còn được trang bị máy khử ẩm kiểu desiccant rotor, khử ẩm nhanh và hiệu quả, cho phép tăng cường sự trao đổi không khí với bên ngoài, tăng tần suất làm tươi không khí, nhưng vẫn bảo đảm độ ẩm môi trường bên trong máy đúng yêu cầu.
- Trứng được đặt trên hệ thống xe đẩy riêng biệt để dễ dàng sắp xếp trứng với hệ thống xy lanh điện tự động đảo trứng theo thời gian cài đặt.
-  Nhiệt độ và độ ẩm được điều chỉnh chính xác bằng hệ thống PLC (với độ chính xác nhiệt độ là 0.10C và ẩm độ là 1%).
-  Hệ thống chuông báo khi các thông số đo vượt mức cho phép.
- Thành máy ấp được chế tạo từ nhôm composite với vật liệu cách nhiệt ở giữa.
- Cửa được bố trí các cửa sổ và đèn bên trong để dễ dàng kiểm tra khi ấp trứng.
- ATN-210 hoạt động dễ dàng, ổn đinh và máy hoạt động đạt hiệu quả cao ngay sau khi lắp đặt.
Thông số kỹ thuật 
- Năng suất: 210trứng /mẻ
- Nguồn điện: 1 pha - 220V-5KVA - 50Hz
- Công suất tiêu thụ: 2.5KW
- Độ chính xác điều chỉnh nhiệt độ : ±0.1%
- Độ chính xác điều chỉnh độ ẩm : ±1%
- Kích thước: 1590x1425x1735mm

Hình ảnh 

 
 

Công ty TNHH MTV Cơ khí - Xây dựng Khatoco

Công ty Phát triển hạ tầng KHATOCO là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khánh Việt, được thành lập đầu năm 2010. Thực hiện chức năng quản lý và khai thác hạ tầng cơ sở các cụm công nghiệp của Tổng Công ty, cũng như phát triển kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Được thừa hưởng nguồn trang thiết bị của Xí nghiệp Cơ khí Khatoco cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy. Công ty Phát triển hạ tầng Khatoco đã liên tục hiện đại hóa quy trình sản xuất, hướng tới mục tiêu chế tạo những sản phẩm công nghiệp có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Tiếp nối thế mạnh có được từ việc thiết kế, chế tạo các máy móc chuyên dụng cho các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty và cho thị trường trong nước trong giai đoạn vừa qua. Công ty Phát triển hạ tầng Khatoco sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy chuyên dụng trong lĩnh vực giấy, bao bì, thuốc lá và chăn nuôi…như Máy ép phế liệu, máy chia cuộn giấy, máy in bao bì nông sản, máy ấp trứng cá sấu, đà điểu, hệ thống chuồng trại chăn nuôi… 

Sản phẩm đã xem