Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chấm công vân tay BioEntry P2

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tính năng của máy chấm công vân tay BioEntry P2

BioEntry P2 trang bị chíp xử lý CPU 1.0GHz mạnh mẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng với tốc độ xác thực tốt nhất thế giới, cảm biến quang OP6 có độ chính xác cao nhờ thuật toán vân tay tối ưu của Suprema.

Có thể giao tiếp với điện thoại thông minh

Với Biostar 2 Mobile card, bạn dễ dàng sử dụng chiếc điện thoại thông minh trở thành chìa khóa để truy cập hệ thống kiểm soát. NFC (Giao tiếp tầm gần)

Giao tiếp thông qua HCE của NFC trong hệ điều hành Android

Bảo vệ truyền dữ liệu bằng thuật toán mã hóa AES 128 bit

Thiết kế

Với chiều rộng 50mm, BioEtnry P2 hoàn toàn phù hợp trong không gian hẹp và khung cửa nhỏ.

Tần số kép, đầu đọc thẻ Multi-Smartcard

Với công nghệ thẻ RFID tần số kép, BioEntry P2 hỗ trợ cả hai loại RFID, tần số thấp LF(125kHz) và tần số cao HF (13,56 MHz) bao gồm tất cả các tiêu chuẩn thẻ RFID mà đầu đọc HID multiCLASS hỗ trợ. Ngoài xác thực vân tay, BioEntry P2 còn hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID trên một thiết bị duy nhất bao gồm các chuẩn thẻ: MIFARE, HID iCLASS, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM và NFC.

Kết nối đa truyền thông

BioEntry P2 không chỉ có giao thức TCP/IP mà còn có nhiều giao thức khác như là RS-485, Wiegand. Những giao thức này giúp BioEntry P2 linh hoạt và nhiều tùy chọn cài đặt cho các môi trường khác nhau. Nó cũng cung cấp 2 đầu vào và 1 đầu ra rơle bên trong để điều khiển các thiết bị ngoại vi. Các cổng I/O cho phép tuy chọn mở rộng khi sử dụng thêm phụ kiện Secure I/O.

Thông số kỹ thuật của máy chấm công vân tay BioEntry P2

Mã sản phẩm BioEntry P2

BEP2- OD

BEP2-OA

Công nghệ RFID

Chuẩn thẻ RF

125kHz EM & 13.56MHz MIFARE, MIFARE Plus, DESFire/EV1, FeliCa

125kHz EM, HID Prox & 13.56Mhz MIFARE, MIFARE Plus, DESFire/EV1, FeliCa, iCLASS SE/SR/Seos

Xác thực Mobile card

NFC

Bảo vệ

Chống nước, bụi

Không hỗ trợ

Chống va đập

Không hỗ trợ

Vân tay

Tiêu chuẩn mẫu

SUPREMA / ISO 19794-2 / ANSI 378

Extractor/ Matcher

Được chứng nhận và tuẩn thủ theo MINEX

Công nghệ Live Fingerprint Detection

Không hỗ trợ

Khả năng

Người dùng (1:1)

*Dựa trên đăng ký 1 vân tay/ người dùng

10,000

Người dùng (1:N)

*Dựa trên đăng ký 1 vân tay/ người dùng

10,000

Vân tay/người dùng (Max)

10

Lưu trữ sự kiện

1,000,000

Lưu trữ hình ảnh

Không hỗ trợ

Phần cứng

Chíp xử lý CPU

1.0 GHz

Bộ nhớ

8GB Flash + 64MB RAM

Kiểu màn hình LCD

Không hỗ trợ

LED

Nhiều màu sắc

Âm thanh

Đa âm thanh

Nhiệt độ hoạt động

-20°C ~ 50°C

Nhiệt độ bảo quản

-40°C ~ 70°C

Độ ẩm hoạt động

0% ~ 80%, Không ngưng tụ

Độ ẩm bảo quản

0% ~ 90%, Không ngưng tụ

Trọng lượng

Thiết bị: 162g, Giá đỡ: 39g (Bao gồm vòng đệm và bu lông)

Kích thước (WxHxD, mm)

50 x 164 x 37.5

Tamper

Được hỗ trợ

Giao thức

Wi-fi

Không hỗ trợ

Ethernet

10/100 Mbps, auto MDI/MDI-X

RS- 485

1ch Host or Slave (Có thể lựa chọn)

Wiegand

1ch Input or Output (Có thể lựa chọn)

Đầu vào TTL

2ch Inputs

Rơ le

1 Relay

USB

Không hỗ trợ

Thẻ SD

Không hỗ trợ

PoE (Power over Ethernet)

Không hỗ trợ

Hệ thống liên lạc (micro, loa)

Không hỗ trợ

Nguồn điện

Nguồn Adapter

DC 12V

Công ty cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO

Với 18 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong 3 hoạt động kinh doanh chủ lực là:  (1) Hệ thống an ninh và giải pháp tòa nhà; (2) In kỹ thuật số công nghiệp và xử lý dữ liệu biến đổi; và (3) Dịch vụ thi công và bảo trì.

Nhiều sản phẩm và giải pháp do TECHPRO cung cấp đã ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, các khách hàng, trong các lĩnh vực: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính, Thuế, Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm bán lẻ, …vv

Thông qua các mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới cũng như tích cực tham gia các diễn đàn công nghệ quốc tế, chúng tôi thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới, TECHPRO đã khẳng định được vị trí tiên phong trên thị trường công nghệ. 

Với chính sách phát triển bền vững, TECHPRO luôn luôn cân bằng lợi ích giữa Khách hàng – Cộng đồng – Doanh nghiệp. Với khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao các giá trị gia tăng cho sản phẩm và giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng. Với cộng đồng, chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ mà Nhà nước ban hành: chấp hành chính sách thuế, các quy định của Pháp luật, tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Với nội bộ, chúng tôi luôn hướng đến hệ thống quản trị minh bạch và công bằng, động viên và khuyến khích kịp thời, để mỗi nhân viên đều luôn có niềm tin và lòng tự hào khi làm việc tại TECHPRO.

Chúng tôi tự hào và cảm ơn các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ dù nhỏ nhất của từng khách hàng, của mỗi đối tác và cam kết làm hết sức mình để tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu đó trong thời gian tới.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

TECHPRO sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam và khu vực về kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trên nền tảng công nghệ ICT và kỹ thuật số.

Sứ mệnh

TECHPRO đem tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, các tổ chức. Giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

TÍN: TECHPRO luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

TÂM: TECHPRO luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.

TRÍ: TECHPRO luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có gía trị cao hơn cho khách hàng.

NHÂN: TECHPRO luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Sản phẩm đã xem