Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chấm công vân tay BioEntry W2

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tính năng của máy chấm công vân tay BioEntry W2

Đầu đọc vân tay ngoài trời nhanh nhất thế giới

BioEntry W2 được trang bị chíp CPU lõi tứ 1.2GHz, giúp tăng trải nghiệm người dùng bởi tốc độ đọc vân tay nhanh nhất thế giới (150,000 xác thực/giây).

Thiết kế đạt tiêu chuẩn IP67/ IK09

Chống va đập IK09

Thiết bị BioEntry W2 trang bị lớp vỏ chống va đập mạnh mẽ. Được kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc và kỹ thuật tinh xảo của Suprema, BioEntry W2 có thể chịu được mức độ va đập cao, khiến nó chống lại tác động cơ học. Hơn nữa với sự kết hợp của tính năng chống nước và bụi IP67, BioEntry W2 là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời.

Chống nước và bụi IP67

BioEntry W2 cung cấp lớp bảo vệ xâm nhập vượt trội bởi cấu trúc chắc chắn đạt chuẩn cấp độ bảo vệ IP67. Nó chống độ ẩm xâm nhập, bụi hay thậm chí cả chất lỏng từ môi trường. Sự bảo vệ này đạt được nhờ kỹ thuật chống thấm và kỹ thuật bảo vệ tối ưu từ Suprema. Bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào, BioEntry W2 luôn là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời.

Đọc thẻ đa tần số

Với công nghệ RFID tần số kép, BioEntry W2 hỗ trợ cả 2 loại tần số RFID. RFID tần số thấp LF(125Khz) và RFID tần số cao HF(13.56MHz), bao gồm cả các chuẩn RFID của HID mutilCLASS. Ngoài ra, BioEntry W2 hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID với một thiết bị duy nhất bao gồm MIFARE, HID iCLASS, DESFire, FeliCa, HID Prox, EM và NFC.

Công nghệ Live Finger Detection (Phát hiện gian lận)

Thiết bị BioEntry W2 trang bị tính năng phát hiện ngón tay giả tiên tiến. Những công nghệ trước đó chỉ phân tích mô hình thay đổi động, đặc tính sống động và không tự nhiên của các ngón tay sống. Với thuật toán hiện tại, công nghệ này đã được cải thiện khả năng phát hiện đặc tính sống động bằng cách sử dụng hình ảnh từ hai nguồn ánh sáng. Sử dụng nguồn ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng trắng, thiết bị sẽ ngăn chặn mọi dấu vân tay giả mạo được làm từ các vật liệu khác nhau như đất sét, cao su, silicon, keo, giấy, phim,...

Cấp nguồn qua dây mạng (Power over Ethernet)

BioEntry W2 hỗ trợ cấp nguồn điện qua cáp mạng ethernet (CAT 5/6) mà không giảm hiệu suất mạng và khả năng tiếp cận. Sử dụng Công nghệ PoE từ Suprema cho các thiết bị đạt tiêu chuẩn IEEE802.3af. Từ đó, giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì cho người dùng.

Kết nối đa truyền thông

Để phù hợp với nhiều môi trường và tùy chọn lắp đặt khác nhau, thiết bị - máy chấm công vân tay BioEntry W2 không chỉ phù hợp với các chuẩn giao thức TCP/IP mà còn có thể giao tiếp với với các chuẩn giao thức truyền thống (RS-485, Wiegand). Nó cũng cung cấp 2 đầu vào và 1 đầu ra rơ-le để kiểm soát các thiết bị ngoại vi. Các cổng I/O cũng có thể được mở rộng bằng cách sử dụng phụ kiển Secure I/O 2 cho các mục đích khác.

Cấu hình

Thông số kỹ thuật của máy chấm công vân tay BioEntry W2
 

Mã sản phẩm BioEntry W2

BEW2-OHP

BEW2-ODP

Công nghệ RFID

Tùy chọn RF

125kHz HID Prox

125kHz EM & 13.56Mhz MIFARE, MIFARE Plus, DESFire/EV1, FeliCa

Mobile card

Không

NFC

Cấp độ

 bảo vệ

Chống nước, bụi

IP67

Chống va đập

IK09

Khả năng (Vân tay)

Tiêu chuẩn mẫu

SUPREMA / ISO 19794-2 / ANSI 378

Extractor/ Matcher

Được chứng nhận và tuẩn thủ theo MINEX

Live Fingerprint Detection

Được hỗ trợ

Xác thực (1:1)

*Dựa trên đăng ký 1 vân tay/ người dùng

500,000

Xác thực (1:N)

*Dựa trên đăng ký 1 vân tay/ người dùng

100,000

Vân tay/người dùng tối đa

10

Nhật kí văn bản (Bản ghi)

1,000,000

Nhật kí hình ảnh (Ảnh)

Được hỗ trợ

Phần cứng

Chíp xử lý CPU

1.2 GHz Quad Core

Bộ nhớ

2GB Flash + 256 MB RAM

Kiểu màn hình LCD

Không hỗ trợ

LED

Nhiều màu sắc

Âm thanh

Đa âm thanh

Nhiệt độ hoạt động

-20°C ~ 50°C

Nhiệt độ bảo quản

-40°C ~ 70°C

Độ ẩm hoạt động

0% ~ 80%, không ngưng tụ

Độ ẩm lưu kho

0% ~ 90%, không ngưng tụ

Trọng lượng

Device: 251g, Bracket: 43g (Bao gồm vòng đệm và bu lông)

Kích thước (WxHxD, mm)

50 x 172 x 43.5 (Mặt dưới) / 38.2 (Mặt trên)

Tamper

Hỗ trợ

Giao thức

Wi-fi

Không hỗ trợ

Ethernet

10/100 Mbps, auto MDI/MDI-X

RS- 485

1ch (Host or Slave)

Wiegand

1ch (Input or Output)

Đầu vào TTL

2ch Inputs

Rơ le

1 Rơ le

USB

Không hỗ trợ

Thẻ SD

Không hỗ trợ

PoE (Power over Ethernet)

IEEE 802.3af compliant

Hệ thống liên lạc (micro, loa)

Không hỗ trợ

Nguồn điện

Nguồn Adapter

DC 12V

Công ty cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO

Với 18 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong 3 hoạt động kinh doanh chủ lực là:  (1) Hệ thống an ninh và giải pháp tòa nhà; (2) In kỹ thuật số công nghiệp và xử lý dữ liệu biến đổi; và (3) Dịch vụ thi công và bảo trì.

Nhiều sản phẩm và giải pháp do TECHPRO cung cấp đã ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, các khách hàng, trong các lĩnh vực: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính, Thuế, Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm bán lẻ, …vv

Thông qua các mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới cũng như tích cực tham gia các diễn đàn công nghệ quốc tế, chúng tôi thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới, TECHPRO đã khẳng định được vị trí tiên phong trên thị trường công nghệ. 

Với chính sách phát triển bền vững, TECHPRO luôn luôn cân bằng lợi ích giữa Khách hàng – Cộng đồng – Doanh nghiệp. Với khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao các giá trị gia tăng cho sản phẩm và giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng. Với cộng đồng, chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ mà Nhà nước ban hành: chấp hành chính sách thuế, các quy định của Pháp luật, tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Với nội bộ, chúng tôi luôn hướng đến hệ thống quản trị minh bạch và công bằng, động viên và khuyến khích kịp thời, để mỗi nhân viên đều luôn có niềm tin và lòng tự hào khi làm việc tại TECHPRO.

Chúng tôi tự hào và cảm ơn các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ dù nhỏ nhất của từng khách hàng, của mỗi đối tác và cam kết làm hết sức mình để tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu đó trong thời gian tới.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

TECHPRO sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam và khu vực về kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trên nền tảng công nghệ ICT và kỹ thuật số.

Sứ mệnh

TECHPRO đem tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, các tổ chức. Giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

TÍN: TECHPRO luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

TÂM: TECHPRO luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.

TRÍ: TECHPRO luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có gía trị cao hơn cho khách hàng.

NHÂN: TECHPRO luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Sản phẩm đã xem