Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tính năng của máy chấm công vân tay BioStation A2

Hiệu năng hoạt động đứng đầu thế giới

BioStation A2 được trang bị CPU - 4 lõi mạnh mẽ, giúp người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng với hiệu suất nhận dạng tốt, tốc độ phản hồi nhanh nhất thế giới. Không chỉ có vậy, BioStation A2 còn sở hữu bộ nhớ khổng lồ 8GB tăng khả năng lưu trữ lên đến 500.000 users, 5.000.000 nhật ký sự kiện và 50.000 nhật ký hình ảnh. Do đó, BioStation A2 rất phù hợp để lắp đặt trong nhiều loại hình quy mô.

Độ chính xác tốt nhất thế giới

BioStation A2 đã khéo léo kết hợp những ưu điểm của cảm biến OP5 và những cải tiến mới nhất về thuật toán sinh trắc học, để tạo ra một sản phẩm có tốc độ nhận dạng tốt nhất thế giới. Ngoài ra, trong lần cải tiến BioStation A2 này, nhà sản xuất còn tích hợp thêm tính năng mở rộng vùng cảm biến, cùng với các kỹ thuật chụp và xử lý vân tay thế hệ mới như điêu khiển thích nghi, bù nhiễu và giảm nhiễu cho phép BioStation A2 giảm tỷ lệ chụp lỗi trong các môi trường khác nhau.

Cải thiện bảo mật

BioStation A2 được trang bị công nghệ Live Finger Detection hỗ trợ phát hiện, ngăn chặn vân tay giả mạo làm từ giấy, film, cao su, silicon,… Giúp nâng cao an ninh và bảo mật trong hệ thống.

Cải thiện khả năng sử dụng

BioStation A2 được thiết kế để đảm bảo khả năng sử dụng tối đa cho người dùng. Màn hình cảm ứng 5 inch IPS LCD cung cấp góc nhìn rộng, thao tác dễ dàng với màn hình kính cường lực đặc biệt đảm bảo khả năng khung nhìn tối đa. Giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ thiết kế giao diện trên Android rất dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Thiết kế sang trọng

BioStation A2 đảm bảo tính cao cấp với thiết kế mặt trước theo đường cong mềm mại và kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Nó được bao quang với màu vàng tạo nên sự sang trọng.

Kết nối linh hoạt và mở rộng

BioStation A2 cho thấy tính linh hoạt khi mở rộng, tích hợp với camera góc rộng 2MP, giúp chụp các khuôn mặt cho độ phân giải cao thông qua công nghệ phát hiện khuôn mặt Face Detection để ghi nhật ký hình ảnh. BioStation A2 cũng hỗ trợ videophone, PoE và WiFi tích hợp cùng với các tùy chọn thẻ RF để đảm bảo tính linh hoạt cho người dùng.

Cấu hình của máy chấm công vân tay BioStation A2
 

 

Thông số kỹ thuật của máy chấm công vân tay BioStation A2
 

Công ty cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO

Với 18 năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần phát triển công nghệ TECHPRO đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong 3 hoạt động kinh doanh chủ lực là:  (1) Hệ thống an ninh và giải pháp tòa nhà; (2) In kỹ thuật số công nghiệp và xử lý dữ liệu biến đổi; và (3) Dịch vụ thi công và bảo trì.

Nhiều sản phẩm và giải pháp do TECHPRO cung cấp đã ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, các khách hàng, trong các lĩnh vực: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính, Thuế, Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm bán lẻ, …vv

Thông qua các mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới cũng như tích cực tham gia các diễn đàn công nghệ quốc tế, chúng tôi thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm mới, TECHPRO đã khẳng định được vị trí tiên phong trên thị trường công nghệ. 

Với chính sách phát triển bền vững, TECHPRO luôn luôn cân bằng lợi ích giữa Khách hàng – Cộng đồng – Doanh nghiệp. Với khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao các giá trị gia tăng cho sản phẩm và giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng. Với cộng đồng, chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ mà Nhà nước ban hành: chấp hành chính sách thuế, các quy định của Pháp luật, tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Với nội bộ, chúng tôi luôn hướng đến hệ thống quản trị minh bạch và công bằng, động viên và khuyến khích kịp thời, để mỗi nhân viên đều luôn có niềm tin và lòng tự hào khi làm việc tại TECHPRO.

Chúng tôi tự hào và cảm ơn các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ dù nhỏ nhất của từng khách hàng, của mỗi đối tác và cam kết làm hết sức mình để tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu đó trong thời gian tới.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

TECHPRO sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam và khu vực về kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trên nền tảng công nghệ ICT và kỹ thuật số.

Sứ mệnh

TECHPRO đem tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, các tổ chức. Giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

TÍN: TECHPRO luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

TÂM: TECHPRO luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.

TRÍ: TECHPRO luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có gía trị cao hơn cho khách hàng.

NHÂN: TECHPRO luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Sản phẩm đã xem