Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chốt hộp gỗ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy chốt hộp gỗ
Kích thước máy  6000 x 2800 x 2400 (mm)
Tốc độ cắt (max) 16 (m/phút)
Số lưỡi cắt  02 (lưỡi)
Động cơ (2 động cơ) 7.5Kw/380V
Trọng lượng máy  1500(kg)

Máy chốt hộp gỗ rất dễ vận hành và bảo dưỡng. Máy làm tăng năng xuất lao động, tăng sản lượng chế biến, giảm chi phí gia công.

Công ty cổ phần cơ khí Đăng Thao

Công ty cổ phần cơ khí Đăng Thao được thành lập từ năm 2003, tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ với diện tích gần 1000 m2 chuyên sản xuất và lắp đặt các máy nông lâm nghiệp.  

Do nhu cầu phát triển của xã hội và sự tín nhiệm sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng cao, hiện Công ty mở rộng quy mô sản xuất với diện tích nhà xưởng hơn 13.000 m2 và đội ngũ cán bộ công nhân viên thường xuyện làm việc trên 100 người. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nâng cấp và đầu tư mới hiện đại.

Văn phòng công ty: Km 10, Quốc lộ 3, Cầu Đôi, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.38833332; Fax: 024.39655231

Email: dtco@dangthao.com.vn hoặc dangkhoa1215@gmail.com

Website: www. dangthao.com.vn

Nhà máy sản xuất: Ga Cổ Loa, Xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.3883 1580 ; 024.3963 2316

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực gia công thiết kế chế tạo các loại  máy chế biến gỗ. Công ty chúng tôi đã quy tụ được nhiều kỹ sư có chất lượng, đội ngũ công nhân lành nghề năng động, sáng tạo luôn tâm huyết với nghề. Với phương trâm phải luôn luôn thỏa mãn vượt trên sự mong đợi của khách hàng vì vậy Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, mẫu mã, đa dạng hóa để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất Việt Nam, cạnh tranh về giá cả.  Đó cũng là lý do máy chế biến gỗ của Công ty Đăng Thao ngày càng được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.

Hiện Công ty đã và đang chế tạo nhiều chủng loại máy chế biến gỗ gồm các loại: máy Cưa vòng đứng, máy Bào cuốn liên hoàn, máy Phay gỗ, máy Xẻ đứng, máy Xẻ nằm, máy Xẻ Vi tính, máy Làm phào nẹp, Dàn cấp phôi, máy Tạo hạt gỗ, các dây chuyền xẻ tự động... Ngoài ra Công ty còn chế tạo các loại dao phay gỗ: dao huỳnh, dao mộng, dao tủ bếp, dao ghép mộng cửa âm dương, dao ván sàn... và các phụ kiện khác cho ngành chế biến gỗ.

Công ty cổ phần cơ khí Đăng Thao rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng...!

Giám đốc

Ngô Đăng Thao

Sản phẩm đã xem