Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ép kiện kiểu ngang thiết kế tự động

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy ép kiện kiểu ngang thiết kế tự động

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường Rotec xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy ép kiện, máy ép phế liệu với các tính năng, ưu điểm và công dụng vượt trội do chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất.

1. Dịch vụ ưu đãi khi mua máy ép phế liệu, máy ép kiện tại Rotec

Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo về tất cả các dòng máy ép kiện, máy ép phế liệu phổ biến nhất hiện nay. Các giải pháp ứng dụng xử lý phế liệu, rác thải mới. Và những vấn đề gặp phải khi sử dụng máy ép rác cũ nhập khẩu không được hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.

Cung cấp các giải pháp máy ép rác mới, quý khách hàng được Rotec bảo hành 12 tháng về mọi tính năng kỹ thuật cũng như cấu trúc vật lý của máy.

Quý khách hàng được tham quan nhà xưởng sản xuất, các máy ép rác tương tự đang được sử dụng trong nước để thêm thông tin lựa chọn.

Các phương án kỹ thuật từ xây dựng bản vẽ thiết kế, sản xuất Máy ép rác đều được làm mới với ứng dụng riêng biệt cho nhu cầu của quý khách hàng bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân chất lượng, tay nghề cao

Rotec có hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường các dòng máy cơ khí chế tạo. Chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách trong mọi vấn đề liên quan.

Khách hàng được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình làm việc đến khâu vận hành sử dụng máy.

2. Máy ép rác, máy ép kiện Rotec có những lợi thế vượt trội nào?

Sản phẩm Máy ép rác do Rotec sản xuất được chế tạo từ các nguyên liệu cơ bản trong nước. Phụ tùng chính được nhập khẩu từ Nhật Bản qua sự lựa chọn kỹ càng của bộ phận vật tư. Bởi vậy, máy ép rác hoàn thiện đến tay quý khách hàng luôn hoàn hảo và bền bỉ nhất.

Thương hiệu Máy ép rác Rotec được đăng ký và bảo hộ độc quyền nhãn hiệu trên toàn thế giới. Quý khách hàng lưu ý trên thân mỗi Máy ép rác xuất xưởng đều có nhãn mác thương hiệu Rotec.

Giải pháp ép kiện phế liệu, ép kiện rác của quý khách hàng được thiết kế và sản xuất bởi Rotec từ các nguyên liệu đầu bài do quý khách hàng cung cấp (hoặc do Rotec khảo sát). Đây là sản phẩm riêng cho từng khách hàng nên luôn tối ưu về công năng, tiết kiệm điện năng.

3. Nguyên lý hoạt động của máy ép kiện kiểu ngang

Nguyên lý tạo ra lực ép cực lớn cho máy ép thủy lực chính là nhờ nó được chế tạo theo định luật truyền áp suất trong chất lỏng dựa theo nguyên lý định luật Pascal. Trong đó khi áp suất được áp dụng trên các chất lỏng ở một hệ thống kín thì áp lực trong toàn hệ thống khép kín đó là luôn luôn không đổi. Các loại máy ép sử dụng xi lanh thủy lực được trang bị hai chiếc xi lanh dung tích khác nhau. Đồng thời, hai xi lanh có đường ống nối với nhau, trong từng xi lanh có một piston vừa khít.

Ở hệ thống này, có một piston hoạt động như một máy bơm với một lực cơ khí khiêm tốn trên diện tích mặt cắt ngang nhỏ, một piston khác với diện tích lớn hơn tạo ra một lực tương ứng lớn trên toàn bộ diện tích của piston đó. Điều đó giải thích tại sao máy ép thủy lực lại có áp lực lớn đến như vậy để có thể thực hiện được các công việc đòi hỏi sức mạnh và công suất nén lớn trong các ngành công nghiệp chế tạo hiện nay. Hệ thống bàn ép được bố trí trong khoang giữa bàn máy trên và dưới.

Khi chưa ép bàn máy di động ở vị trí trên cùng. Người vận hành đưa phôi dập vào bàn máy. Sau đó xilanh ép chính sẽ chạy xuống và dập chi tiết tới vị trí xác định thì xylanh ép chính rút lên. Hệ thống trượt sẽ đẩy sản phẩm ra. Cứ như vậy cho các sản phẩm tiếp theo vào.

4. Tính năng nổi bật của máy ép kiện, máy ép phế liệu kiểu ngang

Bộ nguồn thủy lực của máy ép kiện

Bộ nguồn thủy lực của máy ép thủy lực được tính toán và thiết kế, chế tạo cho từng loại vật liệu ép và kích thước kiện mà người sử dụng yêu cầu.

Những linh kiện này đều có xuất xứ từ các nước G7. Vì vậy, luôn đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy cho người sử dụng.

Thùng dầu được thiết kế nhỏ gọn khối lượng đủ để chất lỏng trong ống dẫn chảy vào. Thiết kế của thùng dầu đảm bảo quá trình làm mát tự nhiên. Vì vậy mà không cần phải thông qua một thiết bị làm mát khác. Chế độ tự làm mát của thùng dầu đảm bảo cho bộ nguồn thủy lực hoạt động luôn ổn định. Và không có hiện tượng nóng dầu, gây hư hỏng một số linh kiện thủy lực đi kèm.

Bộ nguồn thủy lực của máy ép được sử dụng dầu thủy lực Cn46 nên có độ nhớt rất ít thay đổi theo nhiệt độ, có tính lọc cao, tính mài mòn ưu việt, chống oxi hóa tốt. Đặc biệt là dễ sử dụng, dễ mua và thay thế ở ngoài thị trường.

Xylanh thủy lực của máy ép kiện, máy ép phế liệu

Cũng như bộ nguồn thủy lực, xylanh thủy lực của máy cũng được tính toán, thiết kế và chế tạo cho từng loại vật liệu ép và kích thước kiện mà người sử dụng yêu cầu.
Ống, cần thủy lực được chế tạo từ thép hợp kim có khả năng chịu mài mòn tốt, độ cứng cao, độ chính xác tuyệt đối. Phụ kiện này được Rotec nhập từ nước G7.
Các bộ phận của xylanh thủy lực được kiên kết chặt chẽ với nhau. Nhằm đảm bảo độ kín khít không có hiện tượng chảy dầu và chịu được nhiệt độ cao.

Khung máy và bàn ép động

Khung máy và bàn ép động của máy ép thủy lực được thiết kế chế tạo phù hợp với chất liệu ép và yêu cầu về kích thước kiện của người sử dụng. Khung máy và bàn ép được chế tạo từ vật liệt là thép SS400 nên có kết cấu vững chắc. Bàn ép sẽ có các rãnh để luồn dây qua, sau khi ép bàn ép động sẽ ép chặt lại. Sau đó, thực hiện thao tác buộc dây để kiện được thon và gọn với kích thước như yêu cầu.

Cơ cấu buộc kiện sau ép

Có 2 công nghệ buộc dây: buộc dây thủ công và buộc dây tự động.

Cơ cấu buộc kiện thủ công

Rác được ép thành kiện rác với kích thước phù hợp thì người vận hành tiến hành ép giữ kiện rác. Sau đó tiến hành buộc kiện thủ công. Tùy vào kích thước kiện và rác mà phân bố số lượng dây phù hợp. Với công nghệ này, chi phí rẻ và phù hợp với năng suất nhỏ.

Cơ cấu buộc kiện tự động

Khi ép xong thành kiện rác với kích thước phù hợp, máy ép tự động ép giữ kiện rác. Sau đó máy tự động buộc dây. Tùy vào kích thước kiện và rác mà phân bố số lượng dây phù hợp. Với công nghệ này, máy tự động hoàn toàn và phù hợp với năng suất lớn.

Cửa nạp liệu của máy ép kiện

Cửa nạp liệu được chế tạo bằng thép SS400, nên rất vững chắc và độ bền cao. Cửa nạp liệu được sử dụng để cấp liệu vào trong máy để ép. Ngoài ra, cửa nạp sẽ là chỗ quan sát giúp người vận hành đánh giá được hoạt động của máy. Đồng thời, nhìn thấy được liệu đã được rải đều chưa đảm bảo quá trình ép đạt hiệu quả nhất.

Tủ điều khiển của máy ép kiện kiểu ngang

Tủ điều khiển máy ép thủy lực với các linh kiện điện tử được nhập khẩu từ các nước C7. Giúp đảm bảo độ an toàn và tin cậy cao.

Tủ điều khiển được thiết kể nhiều cấp an toàn nhằm đảm bảo quá trình chạy máy ổn định. Và bảo vệ an toàn tối đa chạy động cơ, bơm thủy lực…

Tủ điều khiển có chức năng tự động đảo chiều ép của xylanh, để tránh kẹt và quá tải.

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Công ty TNHH Rotec Việt Nam (Vietnam Rotec Co., Ltd)  được thành lập từ năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp. Rotec Việt Nam hiện đã có hệ thống nhà xưởng sản xuất, gia công với các máy móc, thiết bị hiện đại. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề. Chúng tôi hướng đến mục tiêu đứng trong top 10 thương hiệu sản xuất thiết bị cơ khí và tự động hóa tại Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Hệ thống máy phun bi làm sạch.

– Máy ép thủy lực các loại.

– Máy ép lọc bùn, xử lý nước thải..

– Máy nghiền rác, ép rác phế liệu.

– Hệ thống thu hồi hạt bi tự động.

– Hệ thống tái chế và xử lý phế thải công nghiệp.

– Các thiết bị phụ trợ trong các nhà máy công nghiệp…

Sản phẩm đã xem