Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy hàn Metcal MX-5211

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy hàn Metcal MX-5211 /Soldering Station Metcal MX-5211

 

Máy hàn Metcal MX-5211

 

Hệ thống hàn và làm lại đồng thời hai cổng mới hiệu quả cao cho các ứng dụng hàn bao gồm: các thành phần hoặc bo mạch không chì, khối lượng lớn, các thành phần nhạy cảm với nhiệt yêu cầu nhiệt độ hoạt động thấp, hoạt động hàn sản xuất khối lượng lớn và hàn chạm. Ngoài ra, MX-5211 có thể được sử dụng để làm lại dẫn điện của SMD khi sử dụng đồng thời các hộp hàn SMTC Series.

Các tính năng và lợi ích:

Có thể được vận hành với hai bộ phận bằng tay chia sẻ động lực công suất đầu ra 80 watt dựa trên nhu cầu, tăng thêm tính linh hoạt và tốc độ ứng dụng. Được cấu hình với hai miếng hàn nâng cao Metcal và làm lại bằng tay. Bộ nguồn được điều khiển bằng bộ vi xử lý cung cấp nhiều năng lượng hơn cho các thách thức như linh kiện khối lượng lớn, bo mạch nhiều lớp và vật hàn không chì. Cải thiện công thái học với các tay cầm nhẹ. Kiểm soát quy trình tốt hơn với Công nghệ SmartHeat®. ESD an toàn với mạch giám sát nối đất AC đầu vào. Đồng hồ chỉ thị công suất tích hợp với màn hình kỹ thuật số và biểu đồ thanh cung cấp phản hồi động cho người vận hành về trạng thái của hoạt động hàn. Metcal TipSaver ™ Workstand cải thiện tuổi thọ của đầu tip với chức năng “Auto-Sleep”.

Công ty TNHH kỹ thuật KTech Việt Nam

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp Việt nam, trong đó có ngành công nghiệp phụ trợ và với tâm huyết trong việc đóng góp cho sự phát triển ấy, Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam (KTECHVN) là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, dầu khí, đặc biệt là về sản xuất, sửa chữa khuôn. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu máy móc thiết bị, sản phẩm phong phú, nhà xưởng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để Quý khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Trong quá trình lớn mạnh, trưởng thành cùng nghành công nghiệp chế tạo, sản xuất của Việt Nam, KTECHVN đã đạt được những thành tựu to lớn, vững chắc khi nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, tín nhiệm, hợp tác của Quý khách hàng trong nước cũng như đối tác  nước ngoài khi liên tục nhận tín hiệu phản hổi tích cực, cam kết tiếp tục hợp tác từ quý Khách hàng và đối tác .Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối cho một số sản phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng như: DYFENCO, COREINSIGHT, STARTECH, MSWKOREA, SUNGJINTECH, VMECA, FANEX, TREK, WARMBIER, TIGON, UNION,….

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Kính chúc Quý Khách Hàng thành công và phát đạt!        

Sản phẩm đã xem