Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy khử khuẩn áp lực âm APR-8016ACR-J

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy khử khuẩn áp lực âm

Model: APR-8016ACR-J

Máy khử khuẩn áp lực âm là một buồng khử khuẩn toàn thân kín với hệ thống thổi bụi sử dụng áp suất gió lớn đã được diệt khuẩn bằng tia UV, lọc HEPA trong khoang gió, thổi băng bụi ra khỏi con người/hàng hóa đồng thời thổi dung dịch diệt khuẩn dạng hơi sương tăng khả năng khử khuẩn..

CÔNG NĂNG

Máy khử khuẩn thổi bụi bẩn ,vi khuẩn, vi rút bám trên bề mặt cơ thế, quần áo, vật dụng của người sử dụng nhờ xử lý bằng hệ thống lọc HEPA và đèn UV để diệt khuẩn

- Máy có khả năng phun dung dịch diệt khuẩn dạng hơi sương tăng khả năng diệt khuẩn

- Chức năng cách ly, khống chế phát tán các hạt bụi có chứa lạc khuẩn và vi rút ra môi trường. Luồng khí thải được diệt khuẩn bằng hệ thống lọc và đèn UV trước khi ra môi trường bên ngoài

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

- Khi mở cửa theo chiều đi vào máy khử khuẩn, đèn chiếu sáng trong buồng sẽ sáng lên. Người dùng sử dụng kéo mở cửa và đi vào bên trong phòng.

- Sau khi đóng cửa lại, quạt bắt đầu hoạt động thổi khí, đồng thời đèn UV hoạt động diệt khuẩn luồng gió tuần hoàn bên trong thiết bị, luồng không khí sạch tốc độ cao ≥ 22m/s thổi . Gió được hút vào buồng qua màng lọc Hepa và đèn UV diệt khuẩn

- Cùng lúc đó, bộ tạo hơi sương hoạt động, hệ thống hơi sương từ dung dịch diệt khuẩn phun đồng thời cùng luồng gió xuống khoang làm việc, khử khuẩn cho toàn bộ người và vật bên trong thiết bị.

- Khi quạt và hệ thống phun sương dừng hoạt động, người sử dụng có thể mở cửa và đi ra ngoài.

- Với phương án diệt khuẩn 3 lớp như vậy sẽ hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

ĐIỂM NHẤN KỸ THUẬT

- Vật liệu khung được làm từ thép sơn tĩnh điện chất lượng cao, tạo thiết kế chắc chắn, sắc nét và sang trọng phù hợp với nhiều không gian.

- Cửa nhôm được làm từ nhôm đúc định hình nên có khối lượng nhẹ, bề mặt bền, đẹp thuận tiện cho người sử dụng. Kính cửa quan sát là kính cường lực 2 lớp, chắc chắn.

- Các vòi phun khí phản lực làm bằng Inox có thể điều chỉnh hướng được, rất bền, bảo vệ khỏi mài mòn. Vận tốc khí cao nằm trong khoảng 20-22m/s, đảm bảo độ chà sát hiệu quả cần thiết cho việc loại bỏ các hạt không khí ô nhiễm.

- Buồng có hệ thống phun dung dịch khử khuẩn dạng sương siêu nhỏ tạo cảm giác dễ chịu, không bị bám ướt, khói mù mịt như các sản phẩm khác trên thị trường (phun dung dịch dạng hơi nước).

- Bộ lọc khí: lọc thô và lọc HEPA. Lọc thô có tác dụng lọc bụi thô nhằm bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ cho lọc tinh phía sau. Lọc HEPA lọc hiệu quả được các hạt bụi 0.3pm với hiệu suất lọc là 99,99%, đem lại môi trường trong sạch, an toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch. Máy khử khuẩn sử dụng đèn UV kết hợp cùng hệ thống lọc tiên tiến tạo ra một thiết kế hoàn chỉnh diệt khuẩn bên trong khoang làm việc.

- Độ ồn của thiết bị được thiết kế tối ưu, vận hành êm ái

- Máy khử khuẩn áp lực âm có thể điều chỉnh thời gian hoạt động theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Bảng điều khiển LCD, nút phím mềm dễ lau chùi và sử dụng

Thông số kĩ thuật 

 

Máy khử khuẩn áp lực âm

Công ty TNHH kỹ thuật IPF Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật IPF Việt Nam chuyên cung cấp vật tư ngành cơ khí, thiết bị phụ trợ công nghiệp, thi công bảo trì nhà máy công nghiệp, gia công sản phẩm nhựa, thiết bị cơ khí, chuyển gia dây truyền mạ điện, thiết bị xử lý môi trường….

Với các sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất

- Bàn thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm 

- Thiết bị phòng sạch

- Nhựa tấm PVC, PP ... Tấm nhựa chịu nhiệt

- Bể nhựa PP

- Tháp xử lý khí

- Quạt hướng trục

- Tủ hút khí độc

- Quạt ly tâm trung áp

- Ống nhựa mềm PVC

- Cây nhựa PP, PA, PE, POM...

Gia công cơ khí chính xác.

Sản phẩm đã xem