Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao

Giá 240,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu về máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao:

Máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao phát ra ion âm một cách chủ động, cho sản lượng ion âm lên đến hơn 58 triệu ion âm/cm3. 

☘️ Ion âm (Negative ions) được ví như là Vitamin của không khí giúp tăng cường hàm lượng oxy, thanh lọc; khử mùi hôi, mùi khói thuốc, bụi, Formaldehyd, tiêu diệt vi khuẩn, nấm, mốc, cải thiện giấc ngủ, hệ miễn dịch ... cho bạn và gia đình một bầu không khí trong lành, dễ chịu.

☘️ Máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V phổ thông, tiện dụng. 

☘️ Dễ dàng sử dụng; chỉ cần kết nối với nguồn điện 220V là dùng được, thiết kế nhỏ gọn, tối ưu để tích hợp dùng kèm với các thiết bị điện trong gia đình như; đèn, điều hòa nhiệt độ, quạt ..., hoặc sử dụng một cách độc lập. 

Công ty TNHH Kovills

OLASHOP - Online shopping là kênh phân phối bán buôn, bán lẻ của CÔNG TY TNHH KOVILLS, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi công nghệ độc đáo,  thiết bị điện thông minh, thiết bị an ninh, chuông cửa không dây ... tăng tính tiện ích trong cuộc sống cũng như thỏa mãn đam mê của các tín đồ công nghệ.

Xuất phát từ niềm đam mê công nghệ, các sản phẩm, ý tưởng độc đáo. OLASHOP.VN định hướng xây dựng một thương hiệu nghiêm túc. Với mục tiêu mang công nghệ đến gần hơn với cuộc sống, khám phá công nghệ mới, tăng tính tiện nghi, tự động hóa các thiết bị điện trong ngôi nhà, đảm bảo an ninh, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, tạo sự thoải mái và bình an trong chính ngôi nhà của mình.

OLASHOP cung cấp những sản phẩm công nghệ, tiện ích đã được kiểm tra, trải nghiệm kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Cam kết bảo hành một đổi 1 trong tuần đầu tiên, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

OLASHOP – CÔNG TY TNHH KOVILLS tự hào là Công ty phân phối Đồ chơi công nghệ | Sản phẩm độc đáo | Điện thông minh, thiết bị an ninh uy tín trên thị trường và hiện đang phục vụ rất tốt nhiều khách hàng trên toàn quốc, cam kết luôn mang đến khách hàng sự hài lòng.

Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm công nghệ độc đáo đầy thú vị !

Sản phẩm đã xem