Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nguyên liệu nhựa sồi răng cưa dùng trong khử mùi chuồng trại và sản xuất mỹ phẩm

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

BioPureTeck là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực thương mại nguyên liệu mỹ phẩm, thương mại điện tử, tư vấn thương mại, hiện đang sở hữu bằng sáng chế công nghệ chiết xuất lạnh không dung môi đối với các hợp chất thiên nhiên từ thực vật như chiết xuất nhựa sồi, nhựa cây diên bạch, nhựa tre. Ngoài ra BioPureTech còn sở hữu nhiều kỹ thuật tiên tiến như: Kỹ thuật tinh chế khói lỏng từ cây sồi (dùng làm phụ gia thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bổ sung), Kỹ thuật chiết xuất nhựa cây từ các loài thực vật khác, Kỹ thuật tổng hợp sinh học ứng dụng chiết xuất thiên nhiên, đồng thời cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện môi trường đạt chuẩn EWG1.

 

 

Sản phẩm chủ lực của BioPureTeck hiện nay là nguyên liệu nhựa sồi được sản xuất bằng công nghệ chiết xuất không dùng phụ gia hóa học đã được cấp bằng sáng chế, với nguồn nguyên liệu là những cây sồi mọc tự nhiên ở những khu vực trong lành trên đất nước Hàn Quốc.

Chiết xuất từ cây sồi là sự kết hợp cân bằng hoàn toàn tự nhiên của vô số loại Polyphenol (Tannin, Cathechin, Roburin, Quercetin…), axit amin, khoáng chất, vitamin. Hiện nguyên liệu này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đó đem lại hiệu quả nhất phải kể đến khử mùi chuồng trại và sản xuất mỹ phẩm.

 

 

Đối với lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, nhựa sồi răng cưa là nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn EWG cấp độ 1, được đưa vào Từ điển thành phần của Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc và Từ điển thành phần mỹ phẩm quốc tế (ICID). Nhựa sồi có tác dụng sát khuẩn 99.9%, kháng khuẩn 99.9%, giảm mùi, khử mùi, dưỡng da, đã được sử dụng thay thế cho nước tinh khiết trong nhiều loại mỹ phẩm như nước sát khuẩn tay, nước rửa tay, xịt dưỡng da, mỹ phẩm giảm mụn, xịt khử mùi, essence, mỹ phẩm trang điểm cơ bản, các loại mặt nạ (cho mặt, chân, tay…).

Đối với lĩnh vực khử mùi chuồng trại, nhựa sồi giúp phân giải mùi của chuồng lợn, chuồng gà, giúp giảm mùi phát sinh từ cơ sở xử lý và sản xuất phân gà, khử mùi của nhiều loại khí như Amonia, Hydro sulfide, Methanethiol, Trimethylamine… Đặc biệt nhựa sồi được chiết xuất từ thực vật trong tự nhiên, thân thiện với cả con người và động vật, không gây thiệt hại thứ cấp như ô nhiễm đất…

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!

Sản phẩm đã xem