Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nhà phân phối biến tần INVT tại Hải Phòng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Một trong những giải pháp giảm tổn thất điện năng trong sản xuất công nghiệp ở Hải Phòng hiện nay là áp dụng công nghệ điều khiển sử dụng biến tần cho các loại động cơ điện. Biến tần điều khiển động cơ là một giải pháp, về phương diện kỹ thuật, không phải là mới so với các nước tiên tiến, song ở Việt Nam, đặc biệt là Hải Phòng còn rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở các quận Dương Kinh, Đồ Sơn, các huyện Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo vẫn chưa được áp dụng phổ biến.

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt máy biến tần tại Hải Phòng 

Do vậy những nhà phân phối, đại lý cung cấp sản phẩm máy biến tần tại Hải Phòng cũng chưa nhiều, chỉ có một vài đơn vị phân phối nhưng chưa có dịch vụ lắp đặt tận nơi, hỗ trợ cài đặt thông số biến tần theo động cơ cũng như bảo hành tận nơi. Chính những lý do đó là động lực để Công ty Tự động hóa Hoàng Gia phát triển dịch vụ kỹ thuật để trở thành công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa tại Hải Phòng.

HGA – Nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT

HGA khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về Biến Tần – Thiết bị tự động hóa tại khu vực miền Bắc không chỉ tại Hải Phòng mà HGA còn có hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,..

Hoàng Gia cung cấp biến tần trung thế GD5000
Hoàng Gia cung cấp biến tần trung thế GD5000
  • Có kho hàng biến tần tại Hải Phòng công suất lớn luôn có sẵn.
  • Dịch vụ lắp đặt biến tần tận nơi, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần tại Hải Phòng
  • Hỗ trợ tư vấn, cài đặt biến tần, cung cấp tài liệu biến tần Anh-Việt tại Hải Phòng.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần, bảo dưỡng, khắc phục, sửa chữa biến tần ngay tại trạm bảo hành biến tần ở Hải Phòng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc với nhiều loại biến tần hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, Hoàng Gia Automation với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm, cung cấp 100.000 biến tần cho hơn 1.000 công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn nhỏ ở Hải Phòng chắc chắn giúp đỡ quý khách hàng làm quen và vận hành, cài đặt biến tần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi tin tưởng với việc trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực vực biến tần tại Hải Phòng sẽ đóng góp các giải pháp tiết kiệm lượng năng lượng – tự động hóa cho sự phát triển của ngành công nghiệp hóa tại thành phố Cảng.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.

Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …

Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….

Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.

Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.

Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…

Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.

Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.

Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.

PLC và màn hình cảm ứng HMI.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.

 

Sản phẩm đã xem