Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống đồng dẫn khí Clo

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của ống đồng dẫn khí Clo:

- Xuất xứ : Sherwood - Mỹ

- Vật liệu : Zinc plated copper

- Kích thước : Loại 1.2m, 1,8m và loại 3m

Ống đồng dẫn khí Clo hay ống dẫn hơi clo là loại đường ống đặc biệt dùng để kết nối thiết bị điều chỉnh chân không với van được gắn trên đầu bình Clo hoặc để nối nhiều bình Clo với nhau. Đối với hệ thống Clo trong các nhà máy nước, nhà máy nhiệt điện, nhà máy hoá chất... cần sử dụng ống đồng này, cần tuân thủ nghiêm ngặt sử dụng ống dẫn Clo đúng mục đích để tránh xảy ra sự cố.

Tất cả các sản phẩm của Sherwood được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất và chỉ vật liệu chất lượng được sử dụng trong dùng cho hoá chất Clo đặc thù và chịu áp lực cao lên đến 500 Psi.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quang Minh

Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Quang Minh được thành lập và hoạt động năm 2003 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cấp, thoát nước và xử lý nước thải. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ vững chắc với tất cả khách hàng trên cả nước, đồng thời là đại diện chính thức của một số Hãng sản xuất lớn trên thế giới tại thị trường Việt Nam như:

- Máy thổi khí: Longtech – Đài Loan

- Đĩa và ống phân phối (khuếch tán) khí: Jaeger - Đức

- Máy ép bùn, máy gạt rác: Chi-shun – Đài Loan

- Máy bơm định lượng: OBL – Italy

- Máy châm clo (thiết bị, phụ kiện chính hãng): De Nora (Severn trent) – Mỹ

- Máy bơm chìm, máy bơm thoát nước, máy khuấy chìm: Homa – Đức

- Van đầu bình: Shewood – Mỹ

- Máy khuấy hóa chất Sumitomo - Nhật , Singapore...

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã và đang được các nhà thầu lớn tin dùng và được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới. Tại Việt Nam, sự hoạt động ổn định của thiết bị trong 15 năm qua là minh chứng xác thực nhất cho chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Với tư cách là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ chính Hãng sản xuất và là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm đã xem