Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Ống nhựa xoắn HDPE SANTO

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO là sản phẩm có tính chuyên dụng cao trong bảo vệ cáp điện và cáp thông tin. Ống được sản xuất bởi công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn KSC 8455 (Korean Standard) của Hàn Quốc phù hợp với tiêu chuẩn lắp đặt cáp điện ngầm TCVN 7997 - 2009.
Ống Santo đang thay thế các loại ống thông dụng khác và được sử dụng rất rộng rãi trong lắp đặt cáp ngầm. Được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau: đường dây cao thế, đường cao tốc, khu đô thị, khu công nghiệp, khu đô thị, resort, sân golf, cầu cảng, sân bay. Ống Santo cung cấp một giải pháp kinh tế nhất trong lắp đặt công trình điện, thuận lợi cho việc bảo dưỡng, thay thế cáp sau này.

Công ty cổ phần SANTO

Kính chào quý khách đến với SANTO.VN

Công ty cổ phần Santo là một doanh nghiệp trẻ đi theo định hướng kinh doanh vì lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, đam mê với công việc cùng hệ thống quản lý khoa học và dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Santo đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp ống nhựa xoắn HDPE chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp thông tin. Với tiêu chí “Linh hoạt cùng phát triển”, Santo có thể sản xuất tùy theo nhu cầu đơn đặt hàng của Quý khách hàng:

1.Các sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh

2.Giao hàng tận chân công trình, đáp ứng đúng tiến độ thi công.

Sản phẩm đã xem