Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn 7.5 tấn- 10 tấn - 15 tấn - 20 tấn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn ứng dụng cho các nhu cầu sử dụng nâng hạ vật nặng từ dưới 1 tấn – 20 tấn. Một giải pháp nâng hạ đầu tư duy nhất 1 lần – sử dụng cả đời. Tuổi thọ cao, năng suất làm việc ổn định, mang đến giá trị chất lượng. Xứng đáng để người dùng đầu tư 1 lần – sử dụng trọn đời.

 

Pa lăng cáp điện Huyndai

 

Pa lăng cáp điện Huyndai không chỉ có thâm niên lâu đời. Đây còn là thương hiệu thiết bị nâng hạ được hơn 200 quốc gia nhập khẩu và sử dụng. Một dòng sản phẩm được sản xuất và kiểm chứng với chất lượng 10/10.

Thông số kỹ thuật Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn

 

Pa lăng cáp điện Huyndai

 

Pa lăng cáp điện Huyndai dầm đơn, dầm đôi chính hãng, giá rẻ:

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Pa lăng cho các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, Thủy điện khu vực miền Bắc.

– Quý khách hãy đến với chúng tôi –Công ty cổ phần Đầu tư và Phát Triển Công nghiệp Đức Phát để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp, pa lăng cáp điện tời điện và nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng  khác của chúng tôi cung cấp được nhập với mức giá hợp lí nhất.