Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Pallet nhựa giá rẻ

Giá 268,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh - Chuyên cung cấp các loại pallet nhựa giá rẻ chất lượng tới tay khách hàng sử dụng. Thành lập từ năm 2013 với các sản phẩm chủ lực từ sản xuất nhựa. Chúng tôi luôn được các đối tác là các khách hàng , doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng dịch vụ & sản phẩm.

PAllet nhựa giá rẻ

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng . Đề nghị khách hàng nên tìm tới các đơn vị đã có giấy phép kinh doanh , website đã đăng ký thông báo tới bộ công thương . 

Đã thông báo

Hiện nay, Quang Minh chúng tôi cung cấp các loại pallet nhựa và pallet nhựa cũ (chủ yếu là hàng nhập khẩu). Với cam kết chất lượng + uy tín + giá thành cạnh tranh. Quang Minh luôn mục tiêu đó là sự hài lòng của quý khách hàng.

Pallet nhựa là một sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các ngành sản xuất hàng hóa. Chúng có mặt tại hầu hết các nơi có lượng hàng hóa nhiều như các kho, bến bãi, cảng v.v.. Đóng vai trò rất quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc, giảm chi phí nhân công bốc xếp, bảo quản & di chuyển hàng hóa an toàn.

Pallet nhựa có rất nhiều kích thước. Chúng được sản xuất theo những tiêu chuẩn khác nhau của từng khu vực. Tuy nhiên thông dụng và được ưu chuộng sử dụng nhất đó là loại pallet nhựa 1200x1000 , pallet nhựa 1100x1100 , và loại 1200x1100 với các chiều cao từ 120mm, 140 mm, 145 mm, 150mm, 160mm . Ví dụ pallet nhựa 1200x1100x150 . Tức là pallet nhựa có chiều dài 1200mm x chiều rộng 1100mm x chiều cao 150mm.

Về giá thành sản phẩm. Chúng tôi có thể khẳng định rằng giá của pallet nhựa là không chỗ nào giống chỗ nào. Giá của pallet nhựa phụ thuộc phần lớn vào chủng loại, kích thước, tải trọng, thành phần cấu tạo lên nó. Phải là người có nhiều kinh nghiệm trong nghề bán pallet nhựa may ra mới có thể tự định giá được. Còn với những khách hàng sử dụng. Chúng tôi thành thực khuyên các bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín để tránh việc bị ép giá hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp rất dễ gây hỏng pallet nhựa nhanh chóng thậm chí là đổ bể hàng hóa mà bạn đặt lên do trọng tải không đủ lớn.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vân sử dụng và báo giá nhanh chóng : 0915220153

Website sản phẩm : http://quangminhbox.com/pallet-nhua-22

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh

Công ty cổ phần sản xuất bao bì Quang Minh - Số ĐKKD 0106137413 Do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 29/03/2013

Địa chỉ: Lô 26 , Biệt thự 1 , Bán Đảo Linh Đàm , Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Tel: (024) 62978317

Email: quangminhbox@gmail.com

Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm :

Thùng nhựa danpla

Pallet nhựa

Tấm nhựa danpla.

Sản phẩm đã xem